Người hâm mộ đã tải lên chúng rất được ưa chuộng trên thị trường quạt điện Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng như hiện nay, bởi quạt có tính cơ động cao, dễ sử dụng, rẻ, ít phải bảo dưỡng và nhiều tính năng nữa. Là loại quạt điện thông thường, có ưu điểm là sử dụng được cả dòng AC và DC nên rất tiện lợi trong việc làm mát và điều hòa không khí cho căn phòng của gia đình. Dòng sản phẩm thực phẩm Quạt Bam có thể nạp lại Honjianda HJD-FL416H với bình acquy khô 12V5Ah (6V5Ah x 2) có thể tháo rời dễ dàng cũng như nguồn thay thế dễ tìm trên thị trường. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm quạt tản nhiệt này là nó có 4 bóng LED có thể dùng làm đèn học, đèn ngủ hoặc đèn ngủ khi mất điện.

Quạt Bam có thể nạp lại Honjianda HJD-FL416H

Quạt sạc kiêm đèn LED Air HJD-FL416H có thể chạy cả điện áp AC và DC bằng cách tự động thay đổi vị trí chức năng để người dùng có thể cắm trực tiếp vào những lúc có điện và sử dụng khi cúp điện, quạt tự động chuyển sang DC (tốn điện). Pin), không bị mất điện đột ngột, hoạt động bình thường, đảm bảo tuổi thọ pin dài cũng như quạt Honjianda HJD-FL416H.

Chất liệu của Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Hơn, Quạt Bam điện HJD-FL416H được trang bị cổng USB có thể sử dụng để sạc điện thoại, iPad thay thế cho cục sạc dự phòng rất tiện lợi. Không chỉ có vậy, quạt điện dùng pin sạc HJD-FL416H có chế độ chống tắc nghẽn (đèn LED báo sạc đầy – màu đỏ chuyển sang màu xanh).

Xem Thêm  Quạt hơi nước Sanyo REF-B100MK3A | 25h.vn

Quạt Bam có thể nạp lại Honjianda HJD-FL416H có thiết kế sang trọng

Dòng sản phẩm thực phẩm Quạt có thể nạp lại Honjianda HJD-FL416H, người dùng có thể điều chỉnh quạt bằng nút bấm trực tiếp trên đế quạt với 9 tốc độ tường hiển thị trên màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh. Đồng thời, quạt có thể nạp lại HJD-FL416H còn có chức năng hẹn giờ (lên đến 8 giờ). Nhà sản xuất còn tích hợp cho quạt khả năng làm mát lên đến 35 giờ và thời gian phơi sáng lên đến 120 giờ khi sạc đầy pin (thời gian sạc đầy 10 – 13 giờ).

Bảng điều khiển của Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H

Ngoài, Quạt tích điện dùng pin sạc HJD-FL416H Honjianda có thể sử dụng ở những nơi điện yếu, điện không ổn định như vùng nông thôn miền núi, hải đảo … Quạt có công suất động cơ 24W kết hợp với đường kính cánh quạt 16 inch giúp tạo ra những luồng gió mạnh mẽ, lan tỏa với diện rộng khu vực.

Thông số kỹ thuật của Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H