Tất nhiên, pin luôn là một thành phần vô cùng quan trọng đối với người dùng iPhone. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm soát số lần sạc pin trên iPhone một cách dễ dàng. Mời bạn đọc thủ thuật iPhone sau đây!

Bước 1: Tải xuống các phím tắt trước tiên nếu bạn chưa có bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Bước 2: Đi tới Cài đặt> Tìm ứng dụng phím tắt> Bật phím tắt không tin cậy.

Xem thêm:

Bước 3: Truy cập liên kết sau để tải phím tắt phân tích pin về thiết bị của bạn, cuộn xuống và chọn Thêm phím tắt không tin cậy.

Bước 4: Đi tới Cài đặt> Bảo mật> chọn Phân tích & Nâng cao> Bật Chia sẻ Phân tích trên iPhone & Xem.

Bước 5: Tại đây bạn kéo xuống tìm tệp phân tích có chữ Nhật ký-tổng hợp-[2020-06-08] như trong ảnh> bấm vào nút Chia sẻ trên cùng bên phải> chọn Lưu vào Tệp> bấm Lưu.

Bước 6: Vẫn trong tệp phân tích, chọn Phân tích pin> bấm OK> Bắt đầu phân tích.

Bước 7: Chọn OK> chọn tệp phân tích đã lưu ở bước 5 và đợi phím tắt hoàn thành thao tác. Nếu bạn nhìn thấy bảng thống kê phân tích pin thì xin chúc mừng bạn, bạn đã thành công.

Mặc dù vậy trong bảng thống kê phân tích pin, phím tắt cho bạn biết các thông số như thời gian, dung lượng thiết kế, dung lượng khả dụng và phần trăm dung lượng tối đa. Tuy nhiên hiện tại phím tắt chưa thể đưa ra công suất thiết kế, công suất khả dụng theo phần trăm chính xác 100% mà chỉ có thể giúp kiểm tra số lượng chi phí iPhone chỉ esou. Trước tiên, bạn xem thời gian và tên iPhone của mình trong phân tích này.

Xem Thêm  Có nên mua iPhone SE 2020 ở thời điểm hiện tại? | 25h.vn

Ngay bên dưới là phần sạc, giúp bạn biết được pin iPhone của mình đã được sạc bao nhiêu lần. Dung lượng thiết kế là dung lượng pin ban đầu khi iPhone xuất xưởng và Dung lượng còn trống là dung lượng tối đa mà pin iPhone của bạn có thể đạt được hiện tại.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!