Hiện nay, xu hướng định dạng file PDF đang dần trở nên cực kỳ phổ biến. Nhưng đôi khi file PDF có dung lượng quá lớn và nặng nề. Điều đó khiến cho quá trình lưu trữ và gửi các tập tin trở nên cực kỳ khó khăn. Cho nên, các phần mềm nén file PDF đã ra đời và giải quyết tình trạng đó cho chúng ta. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người các phần mềm nén file PDF chất lượng mà hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat

Adobe Acrobat được đánh giá là phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa, thiết kế và quản lý tài liệu PDF tốt nhất trong hiện nay. Quá trình giải nén tập tin PDF của phần mềm diễn ra khá đơn giản. Các công cụ được tối ưu hóa nhằm cho phép người sử dụng kiểm soát chất lượng hiệu quả. Tại phần mềm, chúng ta có thể áp dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí.

Giao diện khá chuyên nghiệp và thân thiện với người tiêu dùng. Với những tính năng ưu việt như thế, mức giá của phần mềm cúng khá cao. Ngoài ra, dung lượng của phần mềm nén file PDF này khá lớn và nặng nên chỉ những máy tính, laptop cấu hình manh mới download, cài đặt vào hệ thống được.

Adobe Acrobat là phần mềm giải nén file PDF nhanh chóng

Adobe Acrobat là phần mềm giải nén file PDF nhanh chóng

Foxit Reader là phần mềm nén file PDF hiệu quả

Cũng như Adobe Acrobat, Foxit Reader cũng là một phần mềm nén file PDF nhanh chóng. Nhờ những tính năng chỉnh sửa, in, ký,… nhanh chóng mà file PDF có thể gọn nhẹ hơn rất nhiều. Nó tạo ra cho máy tính những tập tin PDF tương thích và phù hợp nhất. Foxit Reader hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và chuyển đổi file hiệu quả và nhanh gọn.

Xem Thêm  Top 5 app chèn logo vào ảnh đáng chú ý nhất

Không chỉ vậy, dung lượng của ứng dụng này cũng khá thấp và nhẹ. Vì thế, nó không chiếm nhiều không gian lưu trữ trên ổ đĩa máy tính. Tại đây, người dùng có thể sử dụng rất nhiều ngôn ngữ và tốc độ load khá nhanh. Hiện tại, người sử dụng và chuyên gia vẫn chưa nhận ra app có khuyết điểm nào. Tuy nhiên, theo nhận xét thì cơ bản các chức năng của phần mềm này khá giống Adobe.

Giải nén file PDF nhanh chóng với Free PDF Compressor

Khi nghe tên của nó thì chúng ta cũng đoán được đây là phần mềm nén file PDF hoàn toàn miễn phí. App giúp người dùng có thể giảm dung lượng tập tin một cách tối ưu nhất. Tại phần mềm, chúng ta sẽ sở hữu được 5 chế độ khác nhau như: Printer, Default, Prepress, eBook và Screen. Không chỉ vậy, giao diện của nó còn khá đơn giản và độc đáo. Điều đó giúp cho người mới có thể dễ dàng tiết cận hơn. Bởi vì quá nhiều chế độ nên đôi khi mọi người sẽ dễ bị nhầm lần. Đặc biệt, phần mềm nén file PDF nhanh chóng này còn không cho phép cài trên máy MacOS. Ngoài ra, tỷ lệ phần trăm nén tập tin của nó cũng khá thấp.

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

Nén tập tin PDF với phần mềm PDF Reduder

Như chúng ta đã biết, PDF Reduder là phần mềm nén fie PDF cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh những tính năng ưu việt, app còn có các thuật toán vô cùng vượt trội. Thậm chí, các chuyên gia còn đánh giá, thuật toán của app này còn cao hơn cả những phần mềm khác đang có trên thị trường. Tại ứng dụng, chúng ta giải nén tập tin offline nhanh chóng. Đặc biệt, PDF Reduder còn hỗ trợ thêm nhiều chương trình độc đáo.

Xem Thêm  Cách lập tài khoản google đơn giản mà bạn nên biết

Chức năng phân tích bố cục và xác định văn bản của app cũng rất hiệu quả. Khác với những phần mềm khác, thì nhà cung cấp sản xuất ra app này tập trung chủ yếu vào công việc nén dữ liệu nên đây PDF Reduder rất thích hợp với những người cần gửi tập tin nhanh. Đi đôi với những tính năng tuyệt vời như thế nhưng giá cả của nó cũng rất hợp lý. Hiện nay, phần mềm PDF Reduder mới chỉ hỗ trợ cho những máy có hệ điều hành Windows.

Trên đây là tất cả những phần mềm nén file PDF hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại cho mọi người. Hy vọng với những chia sẻ trong bài 25h.vn, mọi người có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng giải nén tập tin phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Ngoài ra, để biết thêm về phần mềm thì chúng ta có thể theo dõi phản hồi từ người sử dụng.