Một trong những công việc có thể kiếm thu nhập trên mạng thu hút mọi người hiện nay đó chính là livestream. Việc kiếm tiền này sẽ hiệu quả hơn nhờ phần mềm chia sẻ livestream. Vậy phần mềm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Phần mềm Chia sẻ Livestream là gì?

Livestream là gì?

Livestream là việc bạn phát trực tiếp cũng như cho phép bạn tương tác trực tiếp với mọi người trên mạng xã hội trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể livestream để chia sẻ, trao đổi về các chủ đề, sự kiện đang diễn ra.

Để có thể phát trực tiếp, bạn phải có Điện thoại thông minh, máy tính xách tay, Máy tính bảng…. và điều kiện cần là các thiết bị này có đường truyền internet ổn định.

Livestream là gì?

Phần mềm Chia sẻ Livestream là gì?

Hiện nay, hình thức livestream rất phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Nhất là đối với những người nổi tiếng, bán hàng online,… thì livestream nhưng lại là công cụ giúp khán giả, khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn.

Để làm cho buổi livestream của bạn dễ tiếp cận hơn, việc chia sẻ livestream là rất quan trọng. Từ đó, nhiều phần mềm chia sẻ livestream ra đời giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

Xem Thêm  Sữa rửa mặt Ric Skin có tốt và làm sạch da hiệu quả không? | 25h.vn

Nói cách khác, Phần mềm Chia sẻ Livestream là một công cụ thông minh với nhiều tính năng giúp bạn chia sẻ livestream tự động hiệu quả, tương tác, lôi kéo người xem cao để bạn có được lượng khách hàng quý giá.

Phần mềm chia sẻ trực tiếp

Sự cần thiết phải chia sẻ luồng trực tiếp

Đối với người xem, việc họ giúp bạn chia sẻ buổi livestream đồng nghĩa với việc nội dung của bạn hấp dẫn hoặc họ nhận được quà giúp bạn chia sẻ buổi livestream. Vì vậy, ngay từ đầu, bạn nên tập xây dựng thói quen này cho những người xem trực tiếp. Tóm lại, nhu cầu chia sẻ buổi livestream cho người xem rất nhiều phần quà để có được cho bản thân.

Còn đối với những người làm chủ livestream, người bán hàng livestream,… thì nhu cầu chia sẻ livestream giúp họ tiếp cận được nhiều người hơn. Nhiều người xem buổi livestream sẽ giúp tăng tương tác, tăng doanh thu, …

Lợi ích của việc sử dụng Phần mềm Chia sẻ Livestream là gì?

Như bạn đã biết, việc chia sẻ livestream thành nhiều nhóm, chia sẻ với nhiều người xem sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải hiệu quả. Đây là lý do tại sao việc sử dụng phần mềm Livestream là rất cần thiết, nhất là đối với những bạn bán hàng online.

Phần mềm livestream có những ưu điểm sau:

  • Phần mềm tự động phân nhóm, nhóm theo mục đích cá nhân hóa như vị trí, ngành nghề, độ tuổi, nhu cầu, …. Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nhóm. thích hợp cho việc tham gia thủ công như trước đây.
  • Tự động gửi và chia sẻ các livestream đến các nhóm, hội nhóm theo ý muốn và nhu cầu của bạn.
  • Tự động mời bạn bè xem livestream, chia sẻ livestream, giúp tăng tương tác, tỷ lệ hoàn thành đơn hàng cao cho những bạn kinh doanh online.
  • Hỗ trợ xuất báo cáo cụ thể cho từng link chia sẻ để bạn dễ dàng tổng hợp thống kê, theo dõi và đánh giá hiệu quả của từng buổi livestream.
  • Phần mềm được tích hợp tính năng tự động chống SPAM giúp bạn không bị chặn Facebook, hạn chế rủi ro cho người dùng trong quá trình livestream. Ngoài ra, phần mềm còn có chế độ chống khóa với tính năng quay nội dung thông dụng. Bạn có thể chia sẻ nhiều trên nhiều tài khoản khác nhau để tăng hiệu quả của phần mềm….
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua cổ phiếu theo cách thông thường. Thay vì phải thuê người chia sẻ livestream, bạn có thể dễ dàng tự mình thực hiện với phần mềm này.
  • Phần mềm chia sẻ livestream hoạt động rất thông minh, tiện lợi và nhanh chóng.

Lợi ích của phần mềm phát trực tiếp

Một số phần mềm chia sẻ livestream được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Tự động Chia sẻ Livestream từ Theanhlive.com

Phần mềm Auto Share Livestream của theanhlive.com có ​​nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn. Đây là Auto Share Livestream phiên bản 1.0, phiên bản 2.0 và phiên bản 3.0. Mỗi phiên bản đều có những tính năng khác nhau, phiên bản càng cao thì tính năng càng hiện đại.

Với phần mềm chia sẻ trực tiếp này, bạn có thể đăng nhập cookie để không bị chặn, có thể truy cập nhanh nhiều tài khoản. Ví dụ, nếu bạn mở 10 ổ đĩa chính, bạn có thể sử dụng 10 tài khoản. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tìm các nhóm kết nối để tham gia và chia sẻ buổi livestream. Phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy chủ đám mây.

2. Chia sẻ tối đa

Phần mềm chia sẻ livestream này rất hữu ích cho việc chia sẻ cá nhân, tương tác với các nhóm trước khi chia sẻ lên trang cá nhân. Max Share cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh thời gian chờ giữa 2 lượt chia sẻ liên tiếp.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ fake IP HMA, SSH trên toàn thế giới, đặc biệt Max Share có khả năng nhảy IP sau mỗi lần chia sẻ. Ngoài các tính năng này, với Max Share, bạn cũng có thể ghi lại số lượng nhóm mà mỗi tài khoản chứa, ngay cả đối với các nhóm được kiểm duyệt hoặc không bị kiểm duyệt.

3. Sniper Auto Share LiveStream

Với Sniper Auto Share Livestream, nó sẽ giúp bạn tự động hóa việc phân phối và chia sẻ sự kiện trực tiếp của mình tới hàng nghìn nhóm khác nhau và khách hàng tiềm năng để hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm chia sẻ livestream này còn có thể chạy song song nhiều nick, chia sẻ livestream cùng lúc. Có thể ngẫu nhiên các bài viết vào nhóm tự động chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, đa dạng hóa nội dung mô tả của bài viết trong khi chia sẻ. Đồng thời, Sniper Auto Share Livestream cũng có thể là giả mạo IP HMA, SSH tương tự như Max Share.

Qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Chia sẻ Livestream cũng như cách Livestream giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng [TÊN SẢN PHẨM] hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: NKare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến Phần mềm Livestream

Phần Mềm Chia Sẻ Livestream Có Hiệu Quả Không?

Chào bạn, Phần mềm chia sẻ Livestream giúp tăng tương tác và tỷ lệ chốt đơn hàng cho những bạn kinh doanh online. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn xuất báo cáo cụ thể cho từng link chung, giúp bạn dễ dàng tổng hợp thống kê, theo dõi và xem xét hiệu quả của từng buổi livestream.

Làm thế nào để chia sẻ livestream bị chặn?

Chào bạn, để chia sẻ livestream bị chặn, bạn nên: sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chia sẻ, chỉnh sửa nội dung bài chia sẻ, chọn phân nhóm có cùng chủ đề với nội dung livestream, …

Xem Thêm  Review sữa Úc Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile có tốt không? mùi vị như thế nào? giá thành? | 25h.vn