Toner được biết đến là loại nước chiết xuất từ ​​hoa hồng, trà xanh, thảo mộc, hyaluric. Khác với nước hoa hồng chỉ có tác dụng cấp nước, se khít lỗ chân lông, toner còn có nhiều tác dụng khác giúp chăm sóc da sâu hơn, cụ thể, công dụng phổ biến của toner là cân bằng độ ẩm cho da. PH, ngoài ra một số loại toner khác còn có tác dụng tẩy tế bào chết, cặn trang điểm, coi như bước cuối cùng để làm sạch da, đồng thời tăng cường độ ẩm trở lại cho da.

phan-Beet-toner-va-essence

Sử dụng toner:

Bên trong toner có chứa nhiều thành phần thiết yếu có khả năng làm sạch sâu cho da. Cùng với đó là khả năng dưỡng ẩm cho da và se khít lỗ chân lông. Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, độ pH của da mặt bị thay đổi theo hướng kiềm hóa nên độ pH sẽ tăng cao. Nhờ có toner, độ pH được điều chỉnh trở lại bình thường. Điều này ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn trên da mặt, vì nó giúp làm sạch sâu các lỗ chân lông trên da. Do đó, sự thẩm thấu của các tinh chất được cải thiện bởi các bước tiếp theo như Spot Treatment hoặc Serum. Tóm lại, đây là bước quan trọng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu quả của các bước dưỡng da. Vì vậy, muốn đẹp thì phải luôn có toner trong các bước chăm sóc da của mình.

2. Bản chất là gì?

Tinh chất được gọi là một loại “nước dưỡng ẩm”, thay thế da bằng các thành phần thảo mộc, không mùi thơm, mềm mại. Essence có kết cấu dạng sữa lỏng, nhẹ hơn serum nhưng đậm đặc hơn xịt khoáng. Do kết cấu lỏng nên hiệu quả thẩm thấu gấp hơn 2 lần serum giúp nuôi dưỡng sâu vào da khắc phục các vấn đề như lão hóa, mụn và tổn thương da.

phan-Beet-toner-va-essence

Sử dụng tinh chất:

Tinh chất thường chứa các thành phần như collagen, peptide, retinol, chiết xuất thực vật,… giúp da không đều màu như vết thâm và làm chậm quá trình lão hóa. Tinh chất cung cấp độ ẩm cho da, giúp làm mềm các lớp tế bào da khô ở biểu bì, tạo điều kiện để các hoạt chất trong sản phẩm kem dưỡng hay serum sau đó được sử dụng dễ dàng hấp thụ và phát triển. Với vài giọt tinh chất sau khi trang điểm giúp lớp nền trang điểm đẹp và mềm mại hơn

Xem Thêm  20 dấu hiệu mang thai bé gái, con gái SIÊU CHÍNH XÁC | 25h.vn