Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach – Hoàn hảo cho Galaxy S20 FE

Mong muốn của bạn là tìm được một phụ kiện có thể bảo vệ hoàn hảo cho chiếc Samsung Galaxy S20 FE của bạn mà vẫn giữ nguyên thiết kế của sản phẩm. Có vẻ quá xa vời nhưng tiêu chí này đã được thể hiện ngay trên Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach.

Vật liệu chất lượng cao, khả năng chống sốc đặc biệt

Ốp lưng Samsung S20 được làm từ chất liệu TPU có khả năng chống sốc bền bỉ, chống trầy xước hàng ngày. Bằng cách hấp thụ bất kỳ lực nào khi có ngoại lực, nó phân bố đều theo mọi hướng.

Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach

Chất liệu bền bỉ này còn giữ được độ bền cao dù sử dụng trong thời gian dài. Điều này giúp bảo tồn màu sắc vốn có của sản phẩm.

Sản phẩm thân thiện, hỗ trợ sạc không dây cao cấp

Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach Case có thiết kế thân thiện với chứng nhận ROHS. Tức là dù có trang bị ốp lưng thì chúng vẫn giữ được màu sắc và độ chi tiết của Samsung Galaxy S20 FE, cực kỳ phù hợp với những samfans thích vẻ ngoài của sản phẩm.

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy M32 và Galaxy M31 | 25h.vn

Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach

Ngoài ra, ốp lưng còn hỗ trợ sạc không dây mà không cần tháo ốp lưng.

Mua ngay Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach chính hãng tại HandyS

Nếu bạn muốn mua trực tiếp Ốp lưng Samsung Galaxy S20 FE Araree Mach với giá cả hợp lý cùng với chất lượng bền bỉ của sản phẩm chính hãng thì hãy đến trực tiếp CellphoneS Store. Để xem trải nghiệm có phù hợp không trước khi mua, CellphoneS khuyến khích bạn đến cửa hàng.