Ổ cứng hiện đại, nhỏ gọn và thiết thực để mang theo

Ổ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Black Sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, màu đen sang trọng, dễ dàng bỏ vào balo để mang đi bất cứ đâu, hỗ trợ tối đa cho công việc. Mẫu phụ kiện máy tính này được làm từ những linh kiện cao cấp, rất bền và thân thiện, dễ sử dụng.

Ổ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Đen - Thiết kế

Bảo mật dữ liệu

Ổ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Black là bộ lưu trữ di động đáng tin cậy, với thiết kế mới, thời trang, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, với không gian lưu trữ chắc chắn, cho phép người dùng sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu một cách tự do hơn đăng lại. Ngoài ra, ổ cứng hoàn toàn phù hợp với phần mềm WD Backup ™ và mật khẩu bảo vệ, My Passport Drive giúp giữ an toàn cho các nội dung trong cuộc sống kỹ thuật số của bạn.

Ổ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Đen - Dữ liệu an toànỔ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Black - Dung lượng lớn

Dung lượng 1TB

WD. ổ cứng di động Với dung lượng ổ cứng lên đến 1TB, bạn có thể lưu trữ những tài liệu, hình ảnh… miễn phí để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của mình. Ngoài ra, phần mềm WD Backup ™ có thể được thiết lập để chạy tự động theo lịch trình của bạn. Chỉ chọn thời điểm và tần suất sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào My Passport Drive.
Xem Thêm  Số Hotline Shopee Express bao nhiêu? Thời gian làm việc tổng đài Shopee Express? | 25h.vn

Thương hiệu phương Tây

Đĩa cứng di động Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Western cao cấp được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Sản phẩm tương thích với hệ điều hành Windows và Mac.

Ổ cứng di động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Black - Dễ sử dụng

Các phát minh cải thiện công nghệ lão hóa trên ổ cứng

Hầu hết chúng ta đều tin rằng ổ cứng thể rắn (SSD) thay thế cho HDD. Nhưng nhờ mạng nơ-ron nhân tạo và hàng tá phát minh khác giúp cải thiện công nghệ cũ kỹ trên các ổ cứng HDD hiện nay.

Khám phá nhiều hơn: Các phát minh cải thiện công nghệ lão hóa trên ổ cứng

Xem thêm các tính năng