Nvidia vừa ra mắt dòng card màn hình mới dành cho laptop phổ thông là NVIDIA GeForce MX330 với hiệu năng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game và đồ họa cơ bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng card màn hình qua bài viết này.

Đầu tiênCard màn hình NVIDIA GeForce MX330 là gì?

NVIDIA GeForce MX330 là card màn hình phổ thông dành cho máy tính xách tay tầm trung hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng như đồ họa cơ bản, hay chơi các game online đồ họa nhẹ.

Thông số kỹ thuật của NVIDIA GeForce MX330 không có gì quá nổi bật với nhân đồ họa 384 (Cuda core) xung nhịp 1531 MHz, VRAM 2GB GDDR5.

NVIDIA GeForce MX330

2 Một số công nghệ có sẵn trên NVIDIA GeForce MX330

Công nghệ Nvidia GPU Boost 3.0

Như tên gọi của công nghệ này, khi chạy các ứng dụng đồ họa nặng hoặc chơi trò chơi, Tốc độ xung nhịp cơ bản của GPU được tăng tốc để mang lại hiệu suất cao hơn bình thường, do đó cải thiện hiệu suất chơi game và đồ họa.

Xem Thêm  Laptop Asus ROG GL552VX DM143D Core i5 giá tốt tại nguyenkim.com | 25h.vn

Bảng so sánh giữa GPU Boost 3.0 và 2.0:

Công nghệ GPU Boost trên NVIDIA GeForce MX330

Công nghệ Nvidia GameWorks

Công nghệ này là sự tích hợp của nhiều công nghệ nhỏ từ Nvidia, với khả năng cung cấp các hiệu ứng trong game tốt hơn như hiệu ứng khói, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, mô phỏng tóc nhân vật, điểm đến đích. Chất lượng đồ họa chân thực nhất.

Công nghệ trò chơi Nvidia hoạt động trên NVIDIA GeForce MX330

Microsoft DirectX 12

Microsoft DirectX 12 là phần mềm do Microsoft phát triển với khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm giúp Tối đa hóa hiệu suất chơi game. Ngoài ra, DirectX 12 còn cho phép chất lượng đồ họa tốt hơn, thật hơn nhiều.

DirectX 12 trên NVIDIA GeForce MX330

3 NVIDIA GeForce MX330 mạnh đến mức nào?

Theo công bố của Nvidia, NVIDIA GeForce MX330 có sức mạnh gấp 2 lần so với card màn hình tích hợp trên CPU thế hệ thứ 10 của hãng, Intel i7-1065G7 với card màn hình Iris Plus. Điều này có thể làm cho NVIDIA GeForce MX330 hoàn toàn có thể chiến đấu tốt ngày hôm nay người chơi trực tuyến như League of Legends, CS Go, … vì vậy nếu bạn đã chọn mua một chiếc máy tính xách tay có GPU này, bạn có thể chắc chắn.

Sức mạnh chơi game của NVIDIA GeForce MX330

Ưu điểm của card màn hình NVIDIA GeForce MX330 trên laptop cũng rất “thật” phải không nào? Nếu thấy thích hãy chọn mua ngay để có những trải nghiệm trên tay tuyệt vời nhất.