Giới thiệu: Nồi cơm điện Lock & Lock 1.8L EJR446BLU / RED

Lòng nồi phủ lớp chống dính, họa tiết tổ ong

Ruột nồi bằng chất liệu cao cấp, phủ lớp chống dính chắc chắn, vân mật ong. Ngoài ra, với lớp chống dính này bạn rút ngắn thời gian vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
Đặc biệt Lock & Lock EJR446BLU được trang bị dung tích 1.8 lít, phù hợp với gia đình đông thành viên từ 4 – 6 thành viên.

700 W. Công suất hoạt động
Nồi cơm điện Lock & Lock EJR446BLU sử dụng mâm nhiệt lớn với công suất hoạt động tối đa khi nấu là 700W. Công suất mạnh mẽ này giúp cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng của các bà nội trợ.

2 Tính năng: Nấu và giữ ấm
Sản phẩm có hai chức năng cơ bản là nấu và giữ ấm. Có hệ thống đèn Led 2 màu theo từng trạng thái hoạt động báo hiệu nồi giúp bạn dễ dàng quan sát. Khi cơm khô và chín, nồi sẽ tự động chuyển sang duy trì chế độ nóng, giảm mức công suất hoạt động để đảm bảo cơm không bị khô.

Đi kèm tủ hấp
Nồi cơm điện còn có bộ phụ kiện đi kèm rất hữu ích đó là xửng hấp và cốc đong. Với tủ hấp nhựa đi kèm, bạn có thể hấp trực tiếp nhiều loại thực phẩm khác nhau trong quá trình nấu, nhờ đó giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Cốc đo lường tiện lợi để đong nước và gạo phù hợp với cách nấu của bạn.

Xem Thêm  Nồi chiên không dầu Ava AF40155D 5 lít - Chính hãng | 25h.vn