Hai phút nữa mang đến cảm xúc và sự phấn khích tột độ. Hãy cùng xem những thông tin mà Riot đưa ra trong trailer về câu chuyện của hai chị em Vi và Jinx nhé!

Lịch chiếu PHIM hôm nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Vào ngày 25 tháng 9, đoạn giới thiệu chính thức cho Arcane của Netflix đã được phát hành và người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về những gì mong đợi từ bộ phim. Bộ phim dài 9 tập sẽ có sự góp mặt của một số bậc thầy quen thuộc và yêu thích của chúng ta trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot đã không nói với chúng tôi quá nhiều, nhưng đây là những gì tôi học được từ đoạn trailer.

Đoạn giới thiệu chính thức của Arcane: Trả hết nợ.

Câu chuyện trong Arcane: Old Debts Payable xoay quanh Vi sẽ là nhân vật chính. Chúng tôi đang tìm kiếm Jinx, em gái mất tích của cô ấy. Jinx cũng là người cần được bảo vệ khỏi ác nhân chính Silco. Trên đường đi, cô ấy giải phóng những người mới, bao gồm Caitlyn, người chiến đấu để đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau, và Arcane cũng giải thích tại sao Vi có được Găng tay. Dọn rừng siêu nhanh mà chúng ta thường thấy trong game.

Dạng Vi và Arcane.
Dạng Vi và Arcane.

Từ những lời trong trailer Caitlyn, Jinx đã làm một điều mà cô không thể trở lại bình thường với bất kỳ ai. Caitlyn nói rằng Jinx đã “đánh mất” thứ gì đó, điều này liên quan trực tiếp đến việc Jinx hơi điên. Nhưng Jinx có vẻ đã rất quen thuộc với các nghệ nhân của Silco, nên có thể cô em gái của Vi cũng ý thức được tinh thần thất thường của mình nhưng không hiểu sao lại phải phụ tay của Silco. Vì vậy, có thể Vi sẽ phải thuyết phục rất nhiều để Jinx quay trở lại, nhưng như lời Vi nói, cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ gia đình mình.

Xem Thêm  Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | 25h.vn

Jayce và Viktor cùng nhau nghiên cứu công nghệ Hextech.
Jayce và Viktor cùng nhau nghiên cứu công nghệ Hextech.

Một câu chuyện phụ chắc chắn sẽ kết thúc trong mạch truyện chính khi đoạn trailer cắt cảnh cho Viktor và Jayce trẻ tuổi, những người làm việc cùng nhau để khám phá ra công nghệ Hextech từ một viên pha lê. Tuy nhiên, những gì họ làm là không được phép và Heimerdinger đã cảnh báo họ nên làm như vậy. Đây có thể là sự ra đời của Blitzcrank, một cấp độ công nghệ mới không giống bất cứ thứ gì mà thế giới từng thấy, nó cũng đánh dấu sự chia cắt của tình bạn giữa Viktor và Jayce.

Dàn diễn viên gồm (từ phải sang): Viktor, Mel, Vi, Jayce, Silco, Caitlyn.
Dàn diễn viên gồm (từ phải sang): Viktor, Mel, Vi, Jayce, Silco, Caitlyn.

Phần quan trọng nhất của câu chuyện trong Arcane chắc chắn sẽ là chất màu tím bí ẩn mà Silco dùng để thí nghiệm. Trong phần đầu của đoạn trailer, chúng ta thấy Silco trải qua một quá trình biến đổi sau khi chất màu tím được truyền vào người anh ta. Nhưng cùng một chất màu tím chạy qua cánh tay máy móc của người phụ nữ mà Vi chiến đấu ở phần sau của trailer, nó cũng đi xuyên qua huyết quản của hai người đi bộ giống như thây ma ở cuối trailer. Chất lỏng bí ẩn này có thể là thứ khiến Silco trở thành siêu ác nhân khi anh ta cố gắng chiếm lấy Piltover.

Khoảnh khắc lặng lẽ của Jinx khi nhớ lại thời thơ ấu của mình với Vi.
Khoảnh khắc lặng lẽ của Jinx khi nhớ lại thời thơ ấu của mình với Vi.

Chúng ta không phải đợi quá lâu cho đến khi những câu hỏi vẫn còn đó sau khi xem trailer được giải đáp, bộ phim sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 6 tháng 11. Với truyền thống làm phim và MV hay hơn là cân bằng game, Riot lại mang đến một điều vô cùng hứa hẹn, có lẽ những gương mặt của Piltover sẽ lần lượt xuất hiện như Singed, Warwick, Ezreal, Camille và tên tử thần Crazy Jhin? Cùng chờ đến tháng 11 để đến với bài đánh giá về Ví MoMo nhé!

Xem Thêm  Ghế massage Kingsport có thật sự tốt không? Giá bao nhiêu? | 25h.vn

Lịch chiếu PHIM hôm nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Phim kinh dị kịch tính hay

Nghịch lý Cloverfield, Nỗi ám ảnh bí mật, Đốt cháy, Gương đen: Kẻ cướp biển, Động vật sống về đêm, Đúc JonBenét, Cô gái ngựa, Khám phá, Hộp chim, Đảo màn trập, Good Time, Pan’s Labyrinth, Fractured, The One I Love, Jupiter Ascending, Snowpiercer, The Lời mời, Amanda Knox, tôi đang nghĩ đến sự việc cuối cùng. Xem phim kinh dị kịch tính hay hơn.

Top phim về Zombie (The Walking Dead) rất hay

Train To Busan, Zombieland 1-2, Doghouse, World War Z, Dawn Of The Dead, Shaun Of The Dead, I Am Legend, Pontypool, The Girl With All The Gifts, The Crazies. Xem phim zombie hay hơn.