Bạn đã từng nghe và biết đến Nicegram chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng nhắn tin phổ biến trên iOS này với Sforum.

Nicegram là gì?

Nicegram, chỉ nghe tên thôi có lẽ sẽ khiến một số độc giả liên tưởng ngay đến ứng dụng nhắn tin vô cùng nổi tiếng mang tên Telegram. Với nhiều tính năng thú vị, Telegram đã nhận được sự tin tưởng của người dùng trong những năm qua.

Nói một cách đơn giản, Nicegram là một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram. Đây cũng là một ứng dụng nhắn tin như bản gốc nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng.

Nicegram: Ứng dụng nhắn tin trên iOS và những điều cần biết

Với Nicegram, bạn tận hưởng những cuộc trò chuyện hấp dẫn và hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của thông tin người dùng. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn và được phát triển trong hệ điều hành iOS.

Các tính năng của Nicegram

Để giúp bạn đọc dễ hình dung về Nicegram, dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của ứng dụng nhắn tin này.

Đầu tiên, Nicegram có khả năng giúp người dùng dễ dàng quản lý các nhóm hội thoại bằng cách phân chia chúng với tính năng Thư mục & Tab. Người dùng có thể phân loại các cuộc trò chuyện dựa trên sở thích cá nhân. Ngoài ra, các tab không sử dụng cũng có thể được ẩn đi để ứng dụng hiển thị chính xác hơn.

Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa 10 tài khoản với ứng dụng này. Đây là nhiều hơn 3 tài khoản so với tính năng trên Telegram.

Khi sử dụng Nicegram, người dùng cũng có thể chọn không được đánh dấu là đã đọc trong những trường hợp cần thiết hoặc đơn giản là bạn không muốn người khác biết liệu bạn có đọc tin nhắn hay không.

Điều đó đang được nói, Nicegram là một ứng dụng rất an toàn. Nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật hoặc chia sẻ thông tin liên hệ của mình, ứng dụng này yêu cầu xác nhận.

Ngoài ra, một số thông tin cá nhân cũng có tùy chọn ẩn đi để người dùng yên tâm tối đa trong quá trình sử dụng.

Tải xuống Nicegram

Như đã nói ở trên, Nicegram hiện chỉ có trên hệ điều hành iOS. Để tải xuống ứng dụng này, vui lòng đọc tại đây.

Nicegram: Ứng dụng nhắn tin trên iOS và những điều cần biết

Để đăng ký Nicegram, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Telegram hiện có của mình hoặc đăng ký qua số điện thoại chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Tổng hợp bởi Nicegram

Có rất nhiều tính năng nữa làm cho Nicegram rất phổ biến ngày nay. Tải xuống ứng dụng này để tìm hiểu thêm.

Xem Thêm  Top 3 vòng đeo tay thông minh tốt nhất trong năm 2020 | 25h.vn