Hẹn gặp lại, đợt bán hàng Shopee ngày 2/8 sắp bắt đầu và bùng nổ Shopee 8.8.

Những ngày này dịch bệnh tràn lan khắp nơi, chúng ta nên hạn chế đầu ra và tiếp xúc với nhiều người. Nhưng bạn đừng lo, vì Shopee luôn bên cạnh bạn, tại Shopee có đầy đủ những thứ cần thiết để bạn mua sắm an tâm.

Đợt sale Shope 8.8 lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, khủng và cơ hội trúng giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay! Trước khi lạc vào “rừng” Shopee Ưu Đãi, hãy xem ngay bài viết này để lưu ý những điều cần lưu ý.

1. Note ngay thời điểm săn sale

Đối với bất kỳ tín đồ mua sắm “chuyên nghiệp” nào, giai đoạn săn hàng giảm giá là điều cần phải lên kế hoạch ngay lập tức, thậm chí là lời nhắc nhở phải cẩn thận.

Đối với Shopee 8.8 lần này, có những khung giờ sau mà bạn cần lưu ý:

0H

 • Săn mã freeship
 • Săn lùng chương trình hấp dẫn nhất 8.8

9 TIẾNG

 • Săn mã freeship
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng
 • Mua sắm hàng hiệu giảm giá tới 50%

12 GIỜ

 • Săn mã freeship
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng
 • Săn các voucher ưu đãi giảm giá lên đến 88%
 • Săn lùng những ưu đãi kép
 • Giao dịch giờ mở cửa mới mỗi giờ

15 giờ

 • Săn mã freeship
 • Giờ vàng săn hàng quốc tế giá rẻ

18H – 20H30

 • Săn mã freeship
 • Săn lùng những sản phẩm bán chạy nhất dưới 68k
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng

21 GIỜ

 • Săn mã freeship
 • Săn hàng giá rẻ chỉ từ 1k

Tuy nhiên, các khung giờ đã quá quen thuộc với những bạn yêu thích giày dép. Đôi khi cũng nên quay lại với công việc bán hàng, đảm bảo không có khung giờ nào khiến bạn thất vọng.

2. Săn mã freeship đơn 0đ

Đây là bước để không bỏ lỡ bất kỳ đợt giảm giá nào! Với Shopee 8.8, đơn hàng của bạn sẽ được giảm 15k và phí vận chuyển là 0 đồng. Tự tin mua sắm mà không cần lo lắng về chi phí vận chuyển!

Đặc biệt khung thời gian để bạn lấy code cũng được kéo dài hơn rất nhiều. So với ngày thường, bạn chỉ có thể lưu mã vào lúc 9h và 12h thì với Shopee Sale 8.8 bạn có tới 6 khung giờ để lưu mã freeship: 0H – 9H – 12H – 15H – 18H – 21H.

Chỉ cần lưu ý nhanh rằng những mã này cần được lưu trữ trên banner, và khi lưu chúng, hãy nhớ sử dụng chúng ngay lập tức trước khi hết xoắn nhé!

NHẬN THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Shopee Superbong Hấp dẫn nhất 8.8

Đặt ngay lịch hẹn để dành hàng loạt voucher siêu hot, tìm sale mà không có voucher thì làm sao hết được giá tốt. Hãy để ý một số mốc để tiết kiệm voucher cần lưu ý:

4.8 – Early Bird Bong 20k Remise và 100k Remise.

5,8 – Bông lên Shopee Mall sớm để rinh về 70k xu.

6,8 – Voucher quy đổi sớm xu Xtra từ 50k xu đến 100k xu và mã ShopeePay giảm 15k.

7.8 – Bong trước giờ G là 20k, 88k, 188k, 288k, 388k xu.

8.8 – Flash Bong.

Shopee 8.8 Flash Bong vẫn được tung ra vào hai khung giờ quen thuộc là 10H & 16H. Hai loại phiếu thưởng được tung ra nhanh chóng

 • Hoàn trả phiếu mua hàng 88k xu
 • Bong 20k Remise

Các voucher này được phát hành trong khung giờ cố định với số lượng có hạn, các bạn hãy nhanh tay lưu lại và sử dụng ngay kẻo bị kẻ gian lấy trộm nhé.

4. Cơ hội trúng 300 triệu đồng

Đến với Shopee vào các khung giờ 9h, 12h, 20h ngày 8/8, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những con số may mắn. Phần thưởng lần này trị giá 300 triệu đồng, gấp 5 lần lần mở bán trước! Sử dụng tất cả may mắn của bạn để chọn giải thưởng, bạn của tôi.

Chương trình diễn ra 3 buổi xem phim trong chương trình Shopee “Số gì đây”. Những ai chưa biết chương trình này có thể truy cập tại đây!

5. 0H – Ưu đãi Bùng nổ, siêu Bống 888k

Đây là lúc ngày 8.8 bắt đầu ngay cả khi cuộc chiến săn doanh số chính thức bắt đầu. Cũng giống như các đợt mua bán khác, 0H là lúc tất cả các ưu đãi với các chương trình khuyến mãi “đỉnh” nhất trong ngày được công bố. Có mặt trong khung giờ này là chương trình bán chạy hàng đầu chỉ 888k

Nhiều sản phẩm giá trị cao đang có giá bán cực sốc chỉ 888k trong khung giờ này. Shopee đã bật mí các sản phẩm tham gia chương trình như:

6. 9H – Hàng hiệu giảm giá 50%

Trong đợt sale này, 9H luôn được biết đến là khung giờ thương hiệu. Trong khung giờ này, các sản phẩm của các thương hiệu lớn được “xả hàng” lên đến 50%.

Một số sản phẩm được gợi ý mạnh mẽ Shopee 8.8 đang cung cấp:

Đặc biệt trong Shopee 8.8 này, đồ điện tử sẽ có đợt giảm giá cực sốc. Bạn đã biết đồ điện tử cũng có giá trị rất lớn nên hãy tận dụng cơ hội giảm giá cực sốc này để mua ngay nhé. Đây là một tin vui cho những người yêu thích đồ điện tử!

Một số ưu đãi điện tử lần đầu tiên được Shopee hé lộ:

Xin lưu ý rằng những ưu đãi này số lượng có hạn và sẽ được trả về giá cũ sau khi bán hết. Vì vậy hãy nhanh tay mua những sản phẩm ưng ý nếu không sẽ phải hối hận cả đời.

7. 12H – Khung giờ freeship, nửa ngày nửa giá

Duy nhất trong khung giờ này, voucher giảm giá 88% từ Shopee 8.8 được tung ra cùng với ưu đãi nhân đôi, bùng nổ cả khung giờ nửa ngày.

Giảm giá 88% cho Super Bong

Voucher giảm giá lên đến 88% sẽ chỉ xuất hiện vào 12h trưa ngày 8/8, bao gồm:

 • Voucher siêu ưu đãi cho cả tầng, giảm 88%
 • Industrie Bongen 88% Remise
 • ShopeePay Bong Giảm 88%
 • Xtra Coin Hoàn tiền Giảm 88%

Hiện tại điều kiện sử dụng của các voucher này vẫn chưa rõ ràng, nhưng chắc chắn rằng các voucher mới xuất hiện, Lemon Fresh luôn cập nhật đầy đủ cho các bạn.

Ưu đãi gấp đôi

Hai voucher tuyệt vời mà chúng tôi nhận được cùng lúc khi bạn mua sắm tại Shopee vào khung giờ 12h Shopee 8.8:

 • Freeship mã tối đa 70k cho đơn hàng 300k. Ngoài ra còn có mã miễn phí vận chuyển 15K cho đơn hàng 50K.
 • Mã hoàn tiền Xtra Coin cho mọi đơn hàng.

Những mã này không phải là cách săn quá khó, tuy nhiên bạn cần lưu ý ngay khi nhìn thấy mã trong ví bong thì phải sử dụng ngay trước khi hết sạch.

8. 15h – Giờ vàng quốc tế

Trong khung giờ này trên Shopee 8.8, hàng loạt sản phẩm sẽ được ưu đãi giá 0 đồng cùng với Mã Freeship 25k cho đơn hàng quốc tế.

Quà tặng 0đ

Có rất nhiều sản phẩm được giảm giá 0đ trong khung giờ này, bạn nào vào xem mà không thấy giá 0đ thì hãy nhập ngay mã từng sản phẩm để xem giá 0đ nhé. Đôi khi ưu đãi không được hiển thị trên sản phẩm.

Một số sản phẩm nhận quà 0 đồng Shopee 8.8:

Voucher miễn phí vận chuyển hàng quốc tế 25k

Nếu mua hàng quốc tế trên Shopee 8.8 trong khung giờ 15h, bạn sẽ nhận được voucher giảm 25k phí vận chuyển. Mã này sẽ tự động được đưa vào ví voucher của bạn.

9. 18H – 20H30 – Khung thời gian bán hàng cao nhất

Khởi động nhanh 30 phút với hàng loạt ưu đãi dưới 68k và cứ sau 30 phút sẽ được làm mới sản phẩm cũng như GIẢM GIÁ TRONG NGÀY. Bạn chỉ có 30 phút cho mỗi khung thời gian, vì vậy hãy mạnh dạn và dứt khoát khi chốt lệnh.

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

10. 21H – TẤT CẢ TỐT NHẤT

Đây là giờ cuối cùng trong ngày và cũng là cơ hội cuối cùng để các tín đồ Shopee săn hàng sale chưa được deal hot trong ngày, đây cũng là lúc để bạn “phục thù”.

Khung giờ cuối ngày nhưng deal khủng. Giá của sản phẩm trong khung giờ này chỉ 1k và đặc biệt với những sản phẩm dưới 10k bạn còn được hoàn lại xu. Hiện tại Shopee chưa công bố quá nhiều thông tin cho khung giờ này nhưng mình đảm bảo sẽ là best seller.

11. Shopee Premium

Thương hiệu được “chọn mặt gửi vàng” lần này là Shiseido – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện nay, Shiseido nằm trong top 4 thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới với hơn 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu hàng chục thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ nổi tiếng như Anessa, Avene, Nars, v.v.

Trong thời gian Shopee 8.8 này, Shiseido sẽ tung ra nhiều ưu đãi lớn như:

 • Vocuher 150k cho khách đặt hàng trước 8/8
 • Giá trị quà tặng lên đến 293k cho mỗi đơn hàng

Nếu bạn không chắc chắn về Shopee Premium, hãy nhấp vào đây.

NHẬN THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Hãy để bạn bè và gia đình của chúng tôi tham gia để tham gia vào đợt giảm giá Shope 8.8 này. Giờ dịch bệnh tràn lan, đâu phải lúc ra hàng, chúng ta hãy ở nhà mua sắm online, vừa đảm bảo an toàn, vừa có giá ưu đãi, vừa có cơ hội rinh về 300 triệu đồng.

Hãy chuẩn bị tâm hồn thật đẹp và sẵn sàng đuổi theo doanh số Shopee 8.8.

Xem Thêm  Top 5 dầu gội bưởi giúp kích thích mọc tóc tốt nhất hiện nay | 25h.vn