Mì kiều mạch Al Henry Nó là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Vậy món mì này có ngon hay không? Thành phần và công dụng của sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Old Henry Buckwheat Pasta là gì? Nguồn gốc

Old Henry Buckwheat Pasta là loại mì cao cấp có thành phần chính là kiều mạch. Sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc và được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại kiều mạch mà Old Henry sử dụng là dòng kiều mạch chất lượng cao, rất hiệu quả trong việc ổn định lượng đường trong máu.

Dòng mì ống rất thích hợp cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Điều này là do bạn có thể ăn loại ngũ cốc này mà không phải lo lắng về lượng đường trong máu tăng lên ở má. Không chỉ vậy, theo nghiên cứu, sử dụng Old Henry Buckwheat pasta thường xuyên, đúng cách và lâu dài còn có thể ổn định lượng đường trong máu rất tốt.

Chỉ số đường huyết của món mì này chỉ 51,5 nên phù hợp cho cả người dùng muốn giảm cân hay bệnh nhân đang bị táo bón. Nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh với lượng tinh bột tốt, giàu chất xơ thì mì kiều mạch chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Quy trình sản xuất mì ống kiều mạch Henry cũ

Các thành phần được chọn để sản xuất mì ống Old Henry Buckwheat là kiều mạch và lúa mì được tìm thấy trên cao nguyên và có độ cao 3000 mét so với mực nước biển. Đây là hai loại vật liệu được phát triển trong điều kiện nước sạch và không khí không bị ô nhiễm nên rất sạch và an toàn cho sức khỏe con người.

Kiều mạch và hạt lúa mì -> Phạm vi dây chuyền chế biến mì ống -> Dây chuyền cán bột -> Nướng ở nhiệt độ thấp để duy trì dinh dưỡng tối đa -> Sử dụng công nghệ bằng sáng chế quốc gia -> Sản phẩm hoàn thiện -> Đóng gói

Hình thức đóng gói của mì Ý Old Henry Buckwheat

Picture-thuc-dong-goi-mi-kieu-mach-old-henry

Mì Old Henry Buckwheat được đóng trong thùng lớn với khối lượng 2,7 kg

Chiều cao: 310 mm

Chiều rộng: 230 mm

Hộp bìa cứng của mì Old Henry Buckwheat được đóng gói cẩn thận và có màu xanh rất đẹp mắt. Các thông tin sản phẩm như ngày sản xuất, ngày hết hạn … đều được thông tin chi tiết cho người dùng.

Một hộp gồm 30 túi, trọng lượng mỗi túi là 90g, kích thước túi là 240mm x cao x rộng x cao 70mm, được thiết kế rất tinh gọn và hài hòa.

Thành phần và công dụng của mì kiều mạch Old Henry

Yếu tố

Các thành phần chính trong món Pasta Old Henry Buckwheat này là White Flour và Tartary Buckwheat Flour và Highland Barley Flour. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự góp mặt của bột mầm trắng, bột konjac, muối và natri cacbonat.

Nguyên liệu trong mỗi gói mì Henry cổ này hoàn toàn tự nhiên. Với hai nguyên liệu chính là kiều mạch và bạch truật đều được trồng trên cao nguyên cao hơn mực nước biển 3000m nên rất tươi và sạch. Đó là lý do tại sao mỗi vắt mì Old Henry Buckwheat đến tay bạn đều rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Đã sử dụng

Chất flavonoid trong mì kiều mạch của Old Henry có tác dụng hạ đường huyết, giảm lipid máu và ức chế ngăn chặn sự kết tụ. Vì vậy, sản phẩm rất thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Việc sử dụng mì ống kiều mạch cho những điểm mạnh khác là rất an toàn cho bệnh nhân tiểu đường và giúp hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.

Có tác dụng rất tốt để phòng ngừa và ổn định đường huyết cho những người bình thường hoặc có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường huyết.

Không chỉ vậy, flavonoid còn có thể khử các gốc tự do và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể con người một cách rất hiệu quả.

Bổ sung và cung cấp một lượng protein dinh dưỡng cho cơ thể. Mì ống kiều mạch nói riêng rất giàu axit amin lysine và arginine.

Cung cấp hàm lượng chất xơ hòa tan cao giúp kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Pasta kiều mạch Henry cũ có thực sự tốt không?

Có thể nói, mì kiều mạch Old Henry là một trong những loại thực phẩm được nghiên cứu và đánh giá rất kỹ lưỡng bởi những người sử dụng thực tế. Đây là lý do tại sao sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến.

Theo các nhà khoa học hiện đại, kiều mạch chứa một lượng lớn chất xơ, rất tốt cho hệ đường ruột. Ngoài ra, thành phần chính trong món mì này là kiều mạch, cũng chứa nhiều tinh bột khó tiêu. Một dạng tinh bột khi vào cơ thể sẽ bị vi khuẩn đường ruột lên men và tạo ra các axit béo chuỗi ngắn như butyrate. Các axit béo chuỗi ngắn sẽ là nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng cho các tế bào niêm mạc ruột, giúp giảm thiểu hiệu quả bệnh ung thư ruột.

Thuận lợi

  • Thực phẩm lành mạnh rất tốt cho sức khỏe.
  • Giúp ổn định đường huyết cho người bị bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ chức năng tiêu hóa của đường ruột tốt hơn.
  • Giàu chất xơ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.
  • Hỗ trợ giảm cân, chống thừa cân béo phì rất hiệu quả.
  • Old Henry Buckwheat pasta có đặc điểm là pasta cứng, ngon và dễ nấu.

Khiếm khuyết

  • Giá thành tương đối cao.
  • Việc khó mua trực tiếp không thực sự phổ biến như các loại pasta khác.

Cách sử dụng

Ai nên sử dụng Old Henry Mark Buckwheat pasta?

Bệnh nhân có các tình trạng liên quan đến đường huyết dùng thuốc mỗi ngày.

Lượng đường trong máu của bệnh nhân đái tháo đường sẽ được cải thiện sau khi sử dụng đều đặn và thậm chí có thể giảm dần thuốc sau 3 tháng sau khi bổ sung dinh dưỡng hợp lý loại mì này.

Người bị cao huyết áp: Mì kiều mạch rất giàu chất xơ nên giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ điều hòa huyết áp hiệu quả.

Những ai đang giảm cân cần bột kiều mạch tartary chứa các chất như vitamin E, squalene, epicatechin… rất quan trọng để giảm cân hiệu quả.

Bệnh tim mạch: giúp ngăn ngừa tai biến mạch máu và rối loạn tim mạch.

Các bệnh liên quan đến tiêu hóa: Chất xơ trong kiều mạch rất tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là ruột kết.

Làm cách nào để sử dụng mì ống Old Henry Buckwheat đúng cách?

Bạn có thể nấu mì kiều mạch theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như xào, nấu hoặc làm mì spaghetti, v.v. Sợi mì dai, thơm ngon nên có thể dễ dàng chế biến thành những món ăn phù hợp với sở thích của mọi người.

Lợi ích của Pasta kiều mạch Henry cổ đối với bệnh nhân tiểu đường

Đối với bệnh nhân tiểu đường, việc sử dụng mì ống kiều mạch giúp lượng đường trong máu lên đến 12% – 19%. Kiều mạch chứa D-Chiro-Inositol nhạy cảm với insulin, giúp các tế bào tăng lượng đường trong máu dễ dàng hơn.

Ngoài ra, kiều mạch còn chứa các chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa và trì hoãn quá trình tiêu hóa đường tinh chế. Nhờ những tác dụng tuyệt vời mà mì kiều mạch rất thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường hay những người muốn giảm cân.

Lưu ý, đối với người bệnh tiểu đường chỉ nên ăn tối đa 01 gói mì / ngày, đều đặn hàng ngày cho đến khi đường huyết ổn định. Đặc biệt sau một thời gian bạn kiểm tra đường huyết có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ để giảm lượng thuốc hoặc ngừng thuốc.

Tôi có thể mua pasta Old Henry Buckwheat thật ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm này hiện đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể mua tại các kênh phân phối thực của nhà sản xuất. Hoặc bạn có thể đặt hàng online trên các sàn thương mại điện tử uy tín trong nước và quốc tế như shopee, tiki, lazada, amazon, sendo… Nếu mua online, bạn có lựa chọn mua hàng với giá rẻ hơn.

Giá bán tham khảo cho sản phẩm Old Henry Buckwheat pasta này là 1.200.000đ / hộp 30 gói. Mỗi gói mì có trọng lượng 90 gram.

Qua những thông tin trên có thể thấy mì Old Henry Buckwheat rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với bệnh nhân tiểu đường, giúp điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể ở mức ổn định. Ngoài ra, mì ống còn mang lại nhiều lợi ích khác nên đây được ví là “thực phẩm xanh” bảo vệ sức khỏe mà bạn nên lựa chọn.

Xem Thêm  Millennials là gì? Đặc điểm thế hệ Millennials như thế nào? | 25h.vn