Máy giặt cửa trước được chứng minh là chiếc máy giặt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy giặt khác nhờ độ bền cao, thiết kế đẹp và nhiều chế độ giặt khác nhau. Lựa chọn một chiếc máy giặt cửa ngang phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là điều mà nhiều bà nội trợ quan tâm.

Ngoài ra một Máy giặt cửa trước Ưu và nhược điểm là gì, tại sao bạn nên chọn chúng? Hãy để chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc của bạn ngay lập tức.

Máy giặt cửa trước là gì?

Máy giặt nằm ngang, còn được gọi là máy giặt cửa trước, là Máy giặt có thiết kế cửa máy phía trước thân máy, được làm quay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên giúp quần áo quay đều và sạch hơn.

Khối lượng máy giặt cửa trước nào phù hợp với gia đình bạn?

Máy giặt lồng ngang dưới 7 kg phù hợp với gia đình nhỏ, vợ chồng trẻ 2-3 người

Máy giặt cửa trước 7-8kg Thích hợp cho gia đình có con nhỏ hoặc một gia đình 4 người

Máy giặt trên 8 kg phù hợp cho gia đình đông người 5 người; 6 người trở lên, gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu giặt giũ chăn ga gối đệm thì có thể chọn loại máy giặt cửa ngang này.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Lợi thế

Máy giặt cửa trước thường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như thương hiệu đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài, Máy giặt cửa trước với chất liệu bền và kiểu dáng rất đẹp, thời trang. Có thể nói rằng nếu tiêu chí chọn mua máy giặt phù hợp với gia đình Đẹp và bền thì máy giặt cửa trước nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.

Xem Thêm  Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không? | 25h.vn

Máy giặt cửa trước có khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng Công nghệ biến tầnVới ưu điểm không sử dụng dây truyền giúp giảm thiểu ma sát trong quá trình hoạt động giúp máy hoạt động êm ái và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Vì được trang bị công nghệ Tiết kiệm điện như Tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả. Theo đánh giá chung, máy giặt cửa trước có thể tiết kiệm đến 70% nước, 40% – 60% điện so với máy giặt cửa trên. Lý giải cho vấn đề này là Máy giặt cửa trên Yêu cầu lượng nước đủ để bao phủ toàn bộ quần áo mới có thể hoạt động, trong khi máy giặt cửa trước (do thiết kế lồng giặt ngang) chỉ cần 1/3 lượng nước đó là có thể hoạt động.

Máy giặt cửa trước chỉ cần 1/3 lượng nước trong máy giặt

Máy giặt cửa trước với nhiều chế độ giặt như: chế độ giặt thường, hầu hết các máy giặt cửa ngang đều được tích hợp một số chế độ giặt đặc biệt, qua đó bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với nhu cầu của mình. .

Máy giặt cửa trước với nhiều chức năng giặt khác nhau

Máy giặt cửa trước có khả năng vắt quần áo cực khô. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay khoảng 1000 Vòng / phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 Vòng / phút. Với tốc độ này giúp giặt sạch quần áo hơn, trong quá trình vắt, máy giặt có tốc độ quay vắt cao hơn cũng giúp làm khô quần áo nhanh hơn, giúp nhanh khô hơn.

Xem Thêm  Top 3 máy giặt Sanyo 7kg giá rẻ hấp dẫn cho gia đình nhà bạn | 25h.vn

Khiếm khuyết

Máy giặt cửa trước được đánh giá là dòng máy giặt rất tiện lợi với nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên do ứng dụng nhiều công nghệ giặt tiên tiến nên máy giặt cửa trước thường đắt hơn máy giặt cửa trên. và tiện lợi như một chiếc máy giặt, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nhược điểm rất nhỏ này.

Không thể thêm quần áo khi giặt: Không giống như máy cửa trên, máy cửa trước không thể cho thêm quần áo vào khi giặt. Do thiết kế đặc thù của thùng phuy nằm ngang nên nắp máy phải đóng hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể thoát ra ngoài nên việc máy không thể lắp thêm bộ phận nào cũng không quá khó hiểu.

Việc mở cửa máy giặt cửa trước khi đang giặt là điều cấm kỵ

Thông thường, thiết kế của máy giặt cửa trước thường lớn nên chiếm nhiều diện tích. Nếu có nhu cầu sử dụng máy giặt, bạn có thể lựa chọn một nơi phù hợp nhất với chiếc máy giặt của gia đình mình.

Giá máy giặt cửa trước

Nhìn chung, máy giặt cửa trước thường đắt hơn máy giặt cửa trên khoảng 2 triệu bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại với nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn có thể tìm thấy một số mẫu khảm máy giặt cửa trước bán chạy nhất dưới đây.

Máy giặt cửa trước dưới 8 triệu:

Máy giặt cửa trước từ 8 đến 12 triệu:

Xem Thêm  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux từ A đến Z | 25h.vn

Máy giặt cửa trước trên 12 triệu:

Nguồn: Sưu tầm