Miếng lót sơ sinh Ngày nay khá nhiều chị em sử dụng vì tính chất thoải mái, không cần gội mà chỉ sử dụng một lần. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm tã – bỉm cho bé, bạn nên chú ý đến độ an toàn của nó, không phải miếng lót sơ sinh nào cũng an toàn cho bé. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mỗi người.

Gần đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị em về việc sử dụng Miếng lót sơ sinh hoặc tã. Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ bài viết này cho tất cả các bạn đọc.

Miếng lót sơ sinh là gì?

Miếng lót sơ sinh có hình dạng và cấu tạo tương tự như miếng lót dành cho phụ nữ không có cánh nhưng dài hơn do trẻ thường nằm. Tùy từng bé mà bạn có thể chọn size S, M, L, XXL,… phù hợp.

Cách mẹ sử dụng miếng lót sơ sinh: thường dùng với tã quần để thấm hút tốt hơn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Nhược điểm: Với những bé hiếu động, miếng lót sơ sinh sử dụng vẫn có thể bị chồng lên nhau do khả năng bám dính cơ thể kém, vách ngăn chống nghịch kém.

Miếng lót sơ sinh nào tốt?

Không phải thương hiệu miếng lót sơ sinh nào cũng có chất lượng như nhau nên khi mua mẹ nên lựa chọn theo các tiêu chí: chất lượng, xuất xứ, giá cả, …

Bé nhà mình mới dùng 2 loại miếng lót là Bobby và Huggies, mình thấy chất lượng rất tốt, bé không khó chịu.

Bobby Newborn1 (dành cho bé 0 – 1 tháng tuổi). Liên kết sản phẩm.

Huggies size NB1 – 56 miếng (dành cho bé dưới 5 kg). Liên kết sản phẩm.

Miếng dán tã là gì?

Tã dán sơ sinh được thiết kế dạng quần nhưng có thêm 2 miếng ở 2 bên hông của bé để cố định. Loại tã này tuy đắt hơn miếng lót sơ sinh nhưng giá thành lại rẻ hơn tã dán. Trong khi hiệu quả thấm hút của tã giấy và tã giấy là như nhau.

Nhược điểm: 2 miếng dán cạnh sườn cứng có thể làm xước da bé khiến bé khó chịu. Nếu em bé cử động nhiều, tã có thể vắt ra, nhưng trường hợp này rất hiếm.

Sự khác biệt giữa tã giấy và tã giấy

Như mình đã nói ở trên, tã dán và tã dán có tác dụng thấm hút như nhau, chỉ khác là tã dán là quần cho bé còn tã dán thì mẹ phải cầm 2 bên sườn để cố định quần cho bé.

Ngoài ra, cả tã giấy và tã giấy đều có thể mang lại cảm giác nóng bức cho bé vì không được thông thoáng như tã vải, tã xô,… Bé có thể bị hăm tã hoặc ngược lại nếu mẹ sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Về giá cả, tã dán nói chung có giá cao nhất trong các loại tã dán, tã vải, tã dán,… Tã dán đứng thứ hai. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác Top tã giấy tốt nhất cho bé dưới 100k để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tã giấy sơ sinh loại nào tốt?

Riêng về bỉm sơ sinh, mình đã test chất lượng các loại sau thì thấy rất tốt. Ngoài ra, có một bài đánh giá trên chanhtuoi, vì vậy bạn có thể xem qua: 5 loại bỉm tốt nhất được các mẹ tin tưởng sử dụng cho bé là gì?.

Goo.N Hạn hán xuất sắc. Liên kết sản phẩm.

Huggies NB36. Liên kết sản phẩm.

Bobby siêu thấm. Liên kết sản phẩm.

Nên dùng miếng lót hay tã giấy sơ sinh?

Câu trả lời của tôi là sử dụng kết hợp, thưa quý cô. Chỉ sử dụng miếng lót sơ sinh hoặc miếng dán tã sẽ không hiệu quả bằng việc sử dụng kết hợp. Ban ngày bé ít đi vệ sinh các mẹ có thể dùng miếng lót sơ sinh, ban đêm có thể dùng bỉm để các mẹ không phải dậy thay bỉm thường xuyên.

Trên đây là kho của mình về miếng lót sơ sinh và tã dán cho bé. Mình chỉ dám giới thiệu một vài sản phẩm đã được thử nghiệm nên không thể giới thiệu cho bạn nhiều loại khác được. Nếu bạn có một sản phẩm tốt, xin vui lòng commnet nó để thảo luận.

Các chủ đề quan tâm:

  • Miếng lót sơ sinh Huggies 1
  • Miếng lót sơ sinh Bobby 2
  • Thức ăn không thấm nước
  • Miếng lót giấy cho trẻ sơ sinh
  • Làm cách nào để sử dụng miếng lót sơ sinh
  • ngựa cái sơ sinh Pads
  • Giấy ăn cho trẻ sơ sinh
  • làm hỏng miếng lót sơ sinh
Xem Thêm  Galaxy Note 20 Ultra 5G (12GB+256GB), Vàng Đồng ,giá rẻ, chính hãng | 25h.vn