Thiết kế tủ lạnh 4 con hiện đại

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST có thiết kế hiện đại với phong cách Cạnh bên nhau Với 4 cửa và 2 ngăn: ngăn mát và ngăn đông được thiết kế tinh tế đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn..

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST 4 cửa

Nhiều khay bảo quản thực phẩm

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít được thiết kế với ngăn mát có dung tích 394 lít được chia thành 3 ngăn xếp riêng biệt để đựng thực phẩm, bên dưới là các ngăn kéo để rau củ hoặc thực phẩm tươi sống. Không chỉ vậy, tủ còn có thêm 3 tầng để đựng nước uống, trứng,… giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian để đồ.

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST với hệ thống ngăn kệ đa dạngTủ Lạnh Sharp Inverter 678 Lít SJ-FX680V-ST tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ biến tần J-Tech Tủ lạnh hiện đại được tích hợp bên trong mang đến khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ. J-Tech cũng cung cấp các cấp độ làm lạnh hiệu quả với 36 cấp độ giúp thực phẩm luôn mát và tươi ngon hơn. Nguồn điện mà gia đình bạn sử dụng cũng được tối ưu hóa ở mức tiết kiệm nhất giúp giảm thiểu chi phí hàng tháng.
Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV giá tốt, có trả góp | 25h.vn

Lọc vi khuẩn, khử mùi tốt

Tủ lạnh Sharp Tạo ra luồng khí lạnh luân chuyển qua màng lọc với các phân tử bạc và đồng, mang đến khả năng khử mùi hôi khó chịu, diệt khuẩn trong môi trường tủ rất hiệu quả và tạo bầu không khí trong lành.

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST lọc vi khuẩn, khử mùi và tạo không khí sạchTủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Thực phẩm luôn tươi

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm là tính năng làm lạnh kép tiên tiến, Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-FX680V-ST có khả năng thổi hơi lạnh đến mọi nơi trong khoang trượt, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, không bị mất nước hay nhiệt độ không đồng đều giữa các ngăn khác nhau..

Kính chịu lực

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 Lít SJ-FX680V-ST RedĐược thiết kế với các ngăn kệ linh hoạt, làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp, tủ có thể chịu được khối lượng thực phẩm cực lớn lên đến 100 kg. Ngăn mát cũng rộng, lấy ra vào dễ dàng, tạo điều kiện tốt nhất cho việc bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST Kính cường lựcTủ lạnh Sharp Inverter 678 lít SJ-FX680V-ST có đèn LED hiện đại

Đèn LED hiện đại

SJ-FX680V-ST còn hiện đại hơn khi được Sharp trang bị cụm đèn LED tiên tiến, khả năng chiếu sáng tối ưu, giúp người dùng dễ dàng quan sát và tìm kiếm thực phẩm được bảo quản trong tủ. Tiết kiệm năng lượng tốt hơn nhiều so với đèn dây tóc thông thường.

Dung tích 678 lít

Tủ lạnh Sharp Inverter có dung tích lên đến 678 lít cho phép bạn bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh mãi mà không sợ đầy.
Xem Thêm  Tủ lạnh mini có tốn điện không? Mẹo dùng tủ lạnh mini tiết kiệm điện | 25h.vn

Tủ lạnh Sharp inverter 678 lít SJ-FX680V-ST dung tích 678 lít

————————————————– ————————————————– ————————————————– — ——

Đã khắc phục sự cố tủ lạnh mở tiêu thụ điện

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh của gia đình bạn bị hở gây tốn điện như: Kê quá nhiều đồ lên thành tủ lạnh, tủ lạnh không cân đối, bản lề không thẳng,…

Xem thêm: Các cách mở trạng thái tủ lạnh tiết kiệm điện

Xem thêm các tính năng