Tăng khả năng làm mát nhanh chóng

Tủ lạnh Với công nghệ làm lạnh kép Twin Cooling System Plus có khả năng làm lạnh độc lập từng ngăn với 2 quạt gió riêng biệt, giúp khả năng làm lạnh nhanh chóng.

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Tăng khả năng làm lạnh nhanh chóngTủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Vận hành bền bỉ, an toàn tuyệt đối

Hoạt động bền bỉ và an toàn tuyệt đối

Tủ lạnh Sharp Hiệu quả cao, hoạt động bền bỉ và bảo vệ toàn diện thông qua 7 tính năng: cấu trúc ổn định, chống sấm sét, chống cháy, chống bánh răng, chống rung, hoạt động ổn định, cách điện, nâng cao tuổi thọ. Đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngăn tươi với thiết kế tiện dụng

Ngăn tươi được tích hợp trong tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS
Không chỉ giúp giữ lại hiệu quả độ tươi ngon vốn có của thực phẩm mà còn sở hữu thiết kế vô cùng linh hoạt, giúp thực phẩm dễ dàng hơn trong việc làm lạnh, chuyển đổi phù hợp với mục đích sử dụng.

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Ngăn tươi với thiết kế tiện dụngTủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Có thiết kế tinh tế, vẻ ngoài nổi bật

Với thiết kế tinh tế, vẻ ngoài nổi bật

Tủ lạnh Sharp 196 lít SJ-X201E-DS được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, 2 cửa tủ lạnh trên thực tế, với màu sắc trang nhã, nổi bật. Đây là một chiếc điện lạnh không chỉ có công suất phù hợp với gia đình từ 1-3 người mà còn giúp cải thiện không gian sống của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Xem Thêm  Tủ Lạnh Aqua Inverter 541 Lít AQR-S541XA(SG) Chính Hãng | 25h.vn

Đảm bảo thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít còn được trang bị màng lọc Nano Ag + Cu hiện đại, nâng cao khả năng lọc vi khuẩn hiệu quả, ngăn không cho chúng phát triển trở lại, lưu thông khí lạnh cực kỳ trong lành. Bộ lọc này cũng giúp ngăn các mùi bám vào nhau.

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Cho thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡngTủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Tiết kiệm điện năng tối đa trong quá trình sử dụng

Tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình sử dụng

Tủ lạnh Inverter được tích hợp công nghệ biến tần J-Tech, có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ của máy nén để tăng khả năng làm lạnh thực phẩm, SJ-X201E-DS không chỉ giữ được độ tươi ngon của thực phẩm mà còn có tuổi thọ lâu dài.

Chế độ Extra Eco thân thiện và tiện lợi

Khi kích hoạt chế độ Extra Eco tích hợp trong máy, tủ lạnh của bạn sẽ tự động tăng nhiệt độ lên thêm 1-2 độ C, không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn giảm thiểu một lượng chi phí điện năng đáng kể, hiệu quả tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS Chế độ Extra Eco thân thiện và tiện lợi

————————————————– ————————————————– ————————————————– — ——

Đã khắc phục sự cố tủ lạnh mở tiêu thụ điện

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh của gia đình bạn bị hở gây tốn điện như: Kê quá nhiều đồ lên thành tủ lạnh, tủ lạnh không cân đối, bản lề không thẳng,…

Xem thêm: Các cách mở trạng thái tủ lạnh tiết kiệm điện

Xem thêm các tính năng

Xem Thêm  Có nên mua tủ lạnh lấy nước bên ngoài không? | 25h.vn

Xem thêm các tính năng