Thiết kế InstaView Door-in-Door

InstaView Door-in-Door ™ có mặt kính tráng gương đẹp mắt và bật đèn – trong suốt với thao tác vuốt kép nhanh chóng, giúp bạn có thể quan sát bên trong mà không cần mở cửa, giảm thiểu thất thoát hơi lạnh – cho củ rau củ luôn tươi ngon hơn.

Thế hệ mở cửa sáng tạo

Sự phát triển của Door-in-Door ™ tiếp tục với InstaView Door-in-Door ™. Với InstaView Door-in-Door ™, bạn không cần phải mở cửa tủ để xem bên trong. Giờ đây chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính là có thể chiếu sáng thực phẩm bên trong, nhìn xuyên thấu mà không bị thất thoát hơi lạnh, giúp hạn chế tối đa thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

SpacePlus ™. Hệ thống làm đá nạc

Máy làm kem có thiết kế mỏng vừa vặn gắn vào cửa tủ, “nhường” thêm không gian bảo quản thực phẩm trong ngăn đá.

Giá rượu

Giá để rượu có thiết kế thân thiện với người dùng – lưu trữ đến 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu.

FRESHBalancer ™ Ngăn cân bằng độ ẩm

Hộp cân bằng độ ẩm độc đáo của LG FRESHBalancer ™ giữ cho rau và trái cây ở trạng thái tối ưu bằng cách điều chỉnh lượng ẩm phù hợp.

Xem Thêm  Có nên ngắt nguồn điện tủ lạnh khi không sử dụng trong thời gian dài | 25h.vn

Cân bằng độ ẩm Crisper ™

Moist Balance Crisper ™ có nắp thiết kế dạng lưới cải tiến để duy trì độ ẩm tối ưu cho trái cây và rau quả.

Lưu trữ thoải mái

Tủ lạnh được trang bị các ngăn lớn, thiết thực mang lại không gian tối ưu cho các loại thực phẩm nhỏ như tủ lạnh và pho mát ở nhiệt độ thích hợp.

Smart ThinQ ™

Với LG Smart ThinQ ™, bạn có thể điều khiển tủ lạnh từ xa bằng điện thoại thông minh – ngay cả khi bạn không ở nhà. Đơn giản chỉ cần đặt nhiệt độ tủ lạnh, cho phép làm lạnh nhanh và chẩn đoán tình trạng tủ lạnh của bạn, chỉ với một thao tác vuốt đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn.

Tiết kiệm điện với Máy nén Biến tần Tuyến tính

Máy nén tuyến tính Inverter của LG đã tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ cốt lõi của tủ lạnh, với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 32%, tuổi thọ sử dụng 20 năm được chứng nhận và khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu để mang lại hiệu quả tối ưu, giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.