Công nghệ sưởi gốm PTC làm nóng an toàn, đốt cháy không oxy

Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D được trang bị công nghệ sưởi gốm PTC giúp sưởi ấm an toàn, tăng nhiệt độ phòng tối ưu, không sốc nhiệt, không đốt cháy oxy, không làm khô da. Máy sưởi vận hành êm ái, tiết kiệm điện đến 50% so với máy sưởi dầu, độ ồn thấp nên không gây xáo trộn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống sưởi gốm Rapido RCH2000-D - Hệ thống sưởi an toàn

Thiết kế sang trọng

Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D có kiểu dáng sang trọng, màu trắng trang nhã, sử dụng linh hoạt, có thể đặt trên tường phòng ngủ, phòng khách hoặc trên sàn nhà.

Hệ thống sưởi gốm Rapido RCH2000-D - Thiết kế trang nhãGia nhiệt gốm Rapido RCH2000-D - 2 chế độ sưởi

2 chế độ sưởi

Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D có 2 chế độ làm nóng với 2 mức công suất 1000W – 2000W và mức cài đặt nhiệt độ 20 – 30 độ C đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng, điều khiển từ xa

Máy sưởi Rapido được trang bị điều khiển cảm ứng trên thân, điều khiển bằng điều khiển từ xa tiện lợi. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thời tiết, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 20 – 30 độ C, hẹn giờ 0 – 12 tiếng để thời gian sử dụng chủ động. Chế độ đung đưa giúp tản nhiệt đều khắp phòng.
Xem Thêm  Máy Làm Bún Mì Tươi Gia Đình | 25h.vn

Hệ thống sưởi gốm Rapido RCH2000-D - Bảng điều khiển cảm ứngMáy sưởi gốm Rapido RCH2000-D - Tự động tắt trong trường hợp quá nhiệt

Tự động ngắt trong trường hợp quá nhiệt, đảm bảo an toàn

Bình đun gốm Rapido RCH2000-D đảm bảo an toàn cho người sử dụng với chức năng tự động ngắt khi quá nhiệt.

Mẹo chọn mua máy sưởi cho trẻ mùa lạnh

Tiết trời cuối năm đang dần se lạnh. Các gia đình ở miền Bắc, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ rất cần một thiết bị sưởi ấm cho gia đình. Vậy làm sao để chọn được một chiếc bình nóng lạnh tốt và phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn.

Xem thêm: MẸO KHI MUỐN MUA TỦ NHIỆT CHO CON TRONG MÙA HÈ LẠNH

Xem thêm các tính năng