Cảm biến độ phân giải cao, chất lượng, quay video 5K chi tiết

Máy quay GoPro Hero 9 Black được trang bị cảm biến 23,6MP nâng hiệu suất của nó lên một tầm cao mới. Do đó, máy hỗ trợ quay video 5K 30fps và chụp ảnh tĩnh 20MP. Nhờ có nhiều pixel hơn 77% so với 4K, các video 5K được quay bởi Hero 9 có chất lượng ấn tượng và giữ được chi tiết ngay cả khi phóng to. Ngoài ra, chiếc máy quay này còn được trang bị tính năng quay slow-motion 240fps cho khả năng quay chậm đến 8 lần.

Máy quay phim Gopro Hero 9 Black - Cảm biến độ phân giải cao

Màn hình 1,4 inch hiển thị chi tiết sắc nét

Máy quay GoPro Hero 9 Black có màn hình màu lớn 1,4 inch, rất phù hợp cho các vlog hoặc ảnh tự chụp. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ màn hình bao gồm: toàn màn hình, màn hình hiện tại, chỉ trạng thái và tắt màn hình. Ngoài ra, màn hình cảm ứng phía sau lớn hơn 16% giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao.

Máy quay Gopro Hero 9 Black - Màn hình lớn 1,4 inch

Thời lượng pin tốt

Gopro Hero 9 Black có pin lớn hơn 1720mAh cung cấp thời lượng pin hơn 30% so với các mẫu hiện tại, cho phép bạn vận hành máy ảnh trong một lần sạc trong thời gian dài hơn.
Xem Thêm  Cách xay thịt bằng máy xay sinh tố chi tiết, nhanh chóng | 25h.vn

Máy quay phim Gopro Hero 9 Black - Thời lượng pin tốtMáy quay Gopro Hero 9 Black - Hệ thống mod mở rộng

Hệ thống Mod mở rộng

Máy quay GoPro Hero 9 tương thích với nhiều mod bổ sung giúp mở rộng máy ảnh cho quy trình làm việc toàn diện hơn. Các mod tùy chọn bao gồm Max Lens Mod, Light Mod và Media Mod. Giữa các mod này, bạn có thể đạt được cảnh quay có đường chân trời, ánh sáng LED, ghi âm micrô bên ngoài và hơn thế nữa.

HyperSmooth 3.0 cho cảnh quay mượt mà

Tính năng HyperSmooth 3.0 giúp cho cảnh quay mượt mà và ổn định hơn, cho phép cân bằng và cải thiện đường chân trời của máy ảnh trong tất cả các cài đặt.

Máy quay phim Gopro Hero 9 Black - Đoạn phim mượt màMáy quay Gopro Hero 9 Black - Chế độ Webcam

Chế độ Webcam

Máy quay GoPro Hero 9 Black cũng có thể được sử dụng như một webcam. Bằng cách kết nối với máy tính qua cáp USB-C đi kèm, Hero 9 cho phép phát video Full HD 1080, với góc nhìn rộng 132 độ, rất thích hợp để sử dụng trong các cuộc họp, hướng dẫn hoặc hội nghị.

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc với HindSight

Chế độ HindSight giúp người dùng không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời. HindSight cho phép ghi và lưu video GoPro Hero 9 trong tối đa 30 giây trước khi người dùng bắt đầu nhấn nút quay và thậm chí sau khi cảnh quay kết thúc.

Máy quay phim Gopro Hero 9 Black - HindSight

Làm cách nào để chọn máy quay để mua một chuyến đi đặc biệt?

Những kỷ niệm về một chuyến đi tuyệt vời bên những người thân yêu sẽ được lưu giữ đầy cảm xúc qua những thước phim đầy hình ảnh và âm thanh. Đó là lý do tại sao một máy quay phim là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy ảnh phim để mua cho chuyến đi sắp tới của mình, Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho bạn.

Tham khảo thêm: CÁCH CHỌN CAMERA CHO CHUYẾN DU LỊCH THÊM ĐẶC BIỆT

Xem thêm các tính năng