Nước nóng và lạnh

Máy lọc nước Bình nóng lạnh Kangaroo KG19A3 VTU RO có dung tích bóng đèn nóng 1L được bọc cách nhiệt giữ nhiệt ở mức 80 – 90 độ C giúp người dùng dễ dàng nấu mì và pha chế các loại thức uống như cà phê, trà, sữa. nhưng tiết kiệm điện. Trong khi đó, có nước lạnh 10-15 độ C hạ nhiệt nhanh trong ngày hè oi bức.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi làm nóng lạnh tiện lợiMáy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi 2 vòi 3 chức năng

2 van, 3 chức năng

Máy lọc nước kangaroo 2 van bao gồm 3 tính năng: nóng, lạnh và RO, hỗ trợ tốt các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mặt khác, sản phẩm có khả năng tự ngắt khi áp lực nước đầu nguồn không đủ hoặc bình chứa nước đầy. 5 lõi lọc cho nước bổ sung khoáng chất, tạo ngọt và nâng độ PH cho nước.

Dễ sử dụng

Máy lọc nước RO Kangaroo KG19A3 VTU có công tắc nguồn độc lập cho phép bạn tắt / mở bóng đèn nóng / lạnh một cách tiện lợi mà không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụngMáy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 cấp lọc cải thiện chất lượng nước

Cải thiện chất lượng nước

Được trang bị 9 cấp lọc, máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 cấp lọc có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, khử mùi clo, loại bỏ độc tố, làm mềm nước và cân bằng độ pH, đồng thời. mang đến cho bạn nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.
Xem Thêm  Tổng kho Điện Máy Cảng Hà Nội lớn nhất | 25h.vn

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, bộ nguồn còn được trang bị Cầu chì bảo vệ riêng biệt, kết hợp với chụp nhiệt 93ºC để bảo vệ khỏi nhiệt độ quá cao và thông gió đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng đèn nóng. Hệ thống đèn giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng của máy: đèn đỏ báo bóng đèn nóng, đèn vàng báo bóng nóng chưa có nước, thanh nhiệt bị khô, đèn xanh báo nước đó là củ đã nguội.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụng

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc khác nhau để lọc các chất độc như cặn, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều chất độc thô, hóa chất khác. Hóa chất, thuốc trừ sâu, chất khử mùi, clo, … có trong nước để cung cấp nước trong và sạch hơn.

Xem thêm: Máy lọc nước RO có nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng