Máy in có độ bền cao

Hộp mực máy in phun Epson L1800 được làm bằng chất liệu có độ bền cao tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang lại chất lượng tuyệt vời, hình ảnh sắc nét sau khi in …. Hộp mực máy in này là phù hợp. Đây là dòng máy in được người dùng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà in.

Máy in phun bền Epson L1800

Người da đen tinh tế

Hộp mực máy in phun Epson L1800 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí ở nhiều vị trí trong khu vực làm việc. Máy có màu đen tinh tế tạo nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun Epson L1800 Đen tinh tế

Sử dụng 6 màu mực cho hình ảnh màu sắc sống động như thật

Máy in phun màu Epson sử dụng tới 6 màu mực để hiện thực hóa khả năng in ấn mang lại hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực. Máy in này mang đến cho bạn những tấm thiệp, lịch với màu sắc đẹp và chất lượng tốt nhất.

Máy in phun màu Epson L1800 Với 6 màu mực mang đến hình ảnh màu sắc trung thựcMáy in phun màu Epson L1800 với hiệu quả công việc được nâng cao

Tăng hiệu quả công việc

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi cho ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết. Ngoài ra, máy hoạt động với tốc độ 15 trang / phút, mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Đánh giá máy hâm sữa loại nào tốt và bền giữa Fatz, Avent, Nuk, Tommee Tippee | 25h.vn

Khả năng in phong phú

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in với lề trên các loại giấy A3 trở lên, hình ảnh lấp đầy toàn bộ trang giấy mà không có bất kỳ ranh giới nào xung quanh. Tính năng này phù hợp để in bản đồ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800 với tính năng in ngậpMáy in phun màu Epson L1800 có kết nối USB

Kết nối USB tiện lợi

Máy in có thể dễ dàng kết nối qua cổng USB để có thể kết nối với các thiết bị bên ngoài mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi sửa chữa các vết mực máy in?

Mực in không phải là lỗi hiếm gặp đối với những người làm công việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để khắc phục sự cố này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, linh kiện trên máy in để biết cách khắc phục.

Tham khảo thêm: MÁY IN CÓ TÁC DỤNG TRONG VIỆC IN, LÀM THẾ NÀO?

Xem thêm các tính năng