Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, dễ dàng đặt trên bàn làm việc

Máy in Laser đen trắng HP M404DN là sản phẩm thuộc dòng máy in laser đen trắng của HP. Sản phẩm của chủ sở hữu Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt, dễ dàng đặt ở mọi phòng hay trên bàn làm việc. Ngoài ra, máy in còn được trang bị màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình in ấn hoặc lựa chọn chế độ in phù hợp.

Bộ nhớ máy in Laser đen trắng HP M404DN - Thiết kế

Tốc độ in nhanh, hoạt động trơn tru

Hộp mực máy in laser đen trắng HP M404DN với Tốc độ in 38 ppm với tốc độ in trang đầu tiên là 6.3s, giúp công việc in ấn của bạn diễn ra trơn tru, liên tục và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Ngoài ra, máy in này còn có tính năng in hai mặt tự động giúp bạn có thể in nhanh hơn, tiết kiệm tiền, giấy và bảo vệ môi trường.

Bộ nhớ máy in Laser đen trắng HP M404DN - Tốc độ in nhanh

Chất lượng in

Bộ nhớ máy in sở hữu chất lượng bản in tuyệt vời với độ phân giải 1200×1200 dpi cho chất lượng bản in sắc nét, màu sắc đều. Ngoài ra, chiếc máy này còn hỗ trợ đắc lực cho bạn khi có thể in cho nhiều khổ giấy khác nhau như A4; A5; A6; B5 (JIS); B6 (JIS), …
Xem Thêm  Top 5 máy tăm nước Oral B được nhiều người ưa chuộng nhất | 25h.vn

Hộp mực máy in Laser đen trắng HP M404DN - Chất lượng máy inHộp mực máy in Laser đen trắng HP M404DN - Khay giấy lớn

Trục có công suất lớn

Bộ nhớ máy in HPCó trục công suất lớn, với trục 1: 100 tờ và trục 2: 250 tờ, trục ra 150 tờ. Nhờ đó, bạn có thể in nhiều tài liệu đồng thời mà không bị gián đoạn.

Hoạt động yên tĩnh

Máy in laser có chỉ số tiếng ồn thấp khi hoạt động không gây bất tiện cho người dùng. Nhờ vậy khi bấm không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bộ nhớ máy in Laser đen trắng HP M404DN - Hoạt động êm áiMáy in Laser đen trắng HP M404DN - Kết nối dễ dàng

Kết nối dễ dàng

Hộp mực máy in laser đen trắng HP hHỗ trợ kết nối USB, LAN, giúp bạn dễ dàng kết nối, dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.

Màn hình LCD 2 dòng

Hộp mực máy in laser đen trắng thuộc về Màn hình LCD 2 dòng giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình in ấn, hay phát hiện những lỗi máy gặp phải, lựa chọn các chế độ phù hợp với nhu cầu, vô cùng thân thiện và dễ sử dụng.

Bộ nhớ máy in Laser đen trắng HP M404DN - Màn hình LCD 2 dòng

Mẹo chọn mua máy in tiêu chuẩn tuyệt vời

Máy in ngày nay không đơn độc Thiết bị văn phòng sản phẩm “độc quyền” từ đại lý hoặc các cửa hàng sao chép. Với nhu cầu sử dụng ngày càng thường xuyên và phổ biến thì việc chọn mua một chiếc máy in cho gia đình hay văn phòng nhỏ không còn quá xa lạ. Nhưng bạn có tự tin với khả năng mua máy in của mình? Cùng tham khảo một số mẹo hay từ Nguyễn Kim nhé!

Khám phá thêm: KHÔNG DÙNG VỚI CÁC MẸO SAU ĐỂ MUA ĐƯỢC MÁY IN SIÊU CHUẨN

Xem thêm các tính năng