Hộp mực máy in laser in 2 mặt tiện lợi

Máy in laser Brother HL-L2366DW có thiết kế tương đối nhỏ gọn, phù hợp với văn phòng gia đình và văn phòng công ty. Ngoài ra, kết hợp với màu đen giúp hạn chế trầy xước, dễ lau chùi. Sản phẩm được thiết kế dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Máy được trang bị chức năng in 2 mặt tự động giúp bạn tiết kiệm được nhiều giấy và thời gian.

Hộp mực máy in Laser Brother HL-L2366DW - Máy in 2 mặt tiện lợi

Mực in chuyên dụng Brother TN 2385

Nên sử dụng máy in laser Brother HL-L2366DW cùng với hộp mực Brother TN2385 để máy hoạt động hiệu quả hơn, cho chất lượng bản in đẹp hơn và tuổi thọ máy cao hơn.

Máy in Laser Brother HL-L2366DW - Mực in Chuyên dụng

Khay giấy tiện ích

Máy in laser Brother HL-L2366DW được trang bị khay giấy 100 tờ và khay giấy tiếp 200 tờ tiện lợi.

Bộ nhớ máy in Laser Brother HL-L2366DW - Khay giấy tiện íchHộp mực máy in Laser Brother HL-L2366DW - Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế tăng tính chuyên nghiệp

Máy in laser Brother HL-L2366DW có thiết kế tương đối nhỏ gọn, phổ đen tinh tế giúp bạn dễ dàng bố trí trong nhiều điều kiện không gian khác nhau.

Máy in rõ ràng và sắc nét

Với độ phân giải 2400 x 600 dpi là máy in Laser Brother HL-L2366DW cho khả năng in với chất lượng tốt, sắc nét, rõ ràng, giúp máy in trở nên chuyên nghiệp khi gửi cho khách hàng hoặc cấp trên, tăng hiệu quả công việc văn phòng.
Xem Thêm  TOP 3 Máy Rửa Bát 10 Bộ Chất Lượng | 25h.vn

Hộp mực máy in Laser Brother HL-L2366DW - Bản in Chất lượngBộ nhớ máy in Laser Brother HL-L2366DW - Tốc độ in nhanh

Máy in siêu nhanh

Máy in laser Brother HL-L2366DW cho tốc độ in lên đến 30 trang / phút, có thể đảm nhận khối lượng công việc lớn cho nhiều người trong văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian và giúp hoàn thành công việc nhanh chóng.

In ấn tiện lợi

Máy in laser Brother được trang bị kết nối USB và Wifi tiện lợi giúp bạn dễ dàng tương tác với các thiết bị khác, chức năng Mobile Printing (in trên thiết bị di động) giúp in ấn dễ dàng hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Hộp mực máy in laser Brother HL-L2366DW - in ấn tiện lợi

Làm thế nào để chúng tôi sửa chữa các vết mực máy in?

Mực in không phải là lỗi hiếm gặp đối với những người làm công việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để khắc phục sự cố này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, linh kiện trên máy in để biết cách khắc phục.

Sau đây, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Tham khảo thêm: MÁY IN CÓ TÁC DỤNG TRONG VIỆC IN, LÀM THẾ NÀO?

Xem thêm các tính năng