Máy giặt cửa trên có khối lượng giặt 9 kg

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) có thiết kế cửa trên với khối lượng giặt 9 kg phù hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên. Không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt, máy giặt cửa trên còn được trang bị những công nghệ, tính năng hiện đại hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Thiết kế cửa trên

Công nghệ giặt MultiJet để lại vết bẩn cứng đầu

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) sở hữu công nghệ MultiJet có khả năng tạo ra các tia nước cực mạnh trên quần áo, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại quần áo sạch sẽ mà không cần giặt.

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Công nghệ giặt MultiJet

Vắt cực khô, tiết kiệm thời gian phơi quần áo

Máy giặt Aqua có tốc độ quay vắt quần áo 700 vòng / phút hỗ trợ làm khô quần áo sau khi giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Vắt khô cực nhanhMáy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Tự động khởi động lại khi có nguồn

Tự động khởi động lại khi bật nguồn

Tiện ích tự động khởi động lại khi có nguồn máy giặt nhắc nhở chương trình hiện tại nếu mất điện đột ngột và giúp máy giặt tiếp tục khởi động chương trình đã mở khóa ngay khi có điện trở lại.
Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu hạn bảo hành | 25h.vn

Phòng tắm giặt tự làm sạch

Chức năng tự làm sạch lồng giặt trên máy giặt Aqua 9kg giúp bồn rửa luôn sạch sẽ, không còn mùi hôi, đảm bảo chất lượng giặt, tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh.

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Tự vệ sinh bồn tắmMáy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Nắp kính cường lực

Nắp thủy tinh chịu nhiệt

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) được trang bị nắp kính chịu lực, tránh nguy cơ kẹt tay, an toàn cho bạn và người thân.

Kannerslot

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) được trang bị chức năng khóa trẻ em giúp bảo vệ an toàn cho những gia đình có con nhỏ và hạn chế việc thay đổi tư thế không mong muốn.

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - Khóa trẻ em

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt hiệu quả

Máy giặt được coi là một thiết bị vô cùng thiết thực trong cuộc sống hiện đại, công việc nội trợ trở nên sáng sủa và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt hàng ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ các vết bẩn bên trong mà bạn sẽ khó phát hiện ra. Để không lúng túng khi bắt tay vào vệ sinh thiết bị, hãy xem trực tiếp hướng dẫn vệ sinh máy giặt, hướng dẫn vệ sinh máy giặt cùng Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY GIẶT SANG TRỌNG HIỆU QUẢ

Xem thêm các tính năng