Thời gian gần đây, ngành chăn nuôi cũng đang có những biến động đáng kể, giá đầu vào thức ăn chăn nuôi tăng cao, trong khi giá thành sản phẩm liên tục giảm. Để giảm giá thành, nâng cao hiệu quả kinh tế, nhiều nông dân trong nước đã có xu hướng tự sản xuất thức ăn viên, nhằm cung cấp thức ăn cho đàn gia súc.
Nhờ đó, nhu cầu sử dụng Máy viên cám Ngày qua ngày, nó có tác động rất lớn đến thị trường máy móc nông nghiệp, đặc biệt là máy móc chế biến thức ăn chăn nuôi. Sự đa dạng của các loại máy vo viên khiến việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình trở nên khó khăn. Mọi người cần cân đối làm sao để sở hữu được một chiếc máy tốt, phù hợp, bền bỉ, nếu muốn mua một chiếc máy ép viên cũ thì cần phải suy nghĩ thêm.

Máy Ép Cám Cũ Kafen Thanh Lý Hay Net?

Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều máy xay viên cũ do nhiều con thú thay đổi xu hướng kinh doanh và thanh lý máy. Chúng ta cũng có thể trực tiếp thu lợi từ những chiếc máy này và đưa ra quyết định đúng đắn cho bạn, chúng tôi muốn phân tích ưu nhược điểm của máy xay viên cũ qua bài viết “Mua Máy ép cám viên đã qua sử dụng để thanh lý hay không?“ngay tại đây!


Ưu điểm và nhược điểm của việc tìm kiếm máy nghiền viên lỏng


Nếu mua máy nghiền viên thanh lý lần đầu, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư máy. Thông thường, máy xay viên dạng lỏng chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 giá máy mới, tùy thuộc vào tần suất và độ mài mòn mà quyết định giá.Các giải pháp máy viên cám để giải quyết vấn đề lãi suất tốt nhất


Nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại một số nhược điểm đó là máy cũ có động cơ dễ hỏng, chất lượng và độ bền không cao. Nếu bạn mua máy cũ không có bảo hành, khi máy hỏng hóc khó mua linh kiện mà tốn kém.

Xem Thêm  [Review] TOP 8 máy cạo râu tốt nào đáng mua nhất hiện nay | 25h.vn

Ưu điểm và nhược điểm của việc tìm kiếm máy nghiền viên lỏng

Có thể thấy, mua máy cũ chưa chắc đã là một quyết định sáng suốt bởi số tiền chúng ta bỏ ra để sửa chữa máy sẽ đắt hơn máy mới khoảng 2,3 lần.
Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng máy lâu năm thì hãy tạo sự khác biệt Máy làm viên Kim giây chất lượng cao có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo. Đồng thời, bạn cũng cần tìm một địa chỉ uy tín để gửi và hỗ trợ nếu sản phẩm gặp lỗi.


Nên mua máy nghiền bột viên ở đâu?
cám viên ép đùn HM-S150 bán chạy nhất


Siêu thị Hải Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại máy nông nghiệp chất lượng cao, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp là máy đo pH, máy phun thuốc, máy xới đất, máy nghiền viên, máy cắt chuối, máy cắt cỏ, v.v.


Ưu điểm của Máy nghiền viên trục đứng tại Hải Minh

Máy ép cám viên trục đứng có thể xay – ép cám bộ, nguyên liệu thô chưa qua chế biến đặc trưng như rau, ốc, cá, ngô, gạo, hạt ngô, bia thừa … Viên quần áo chăn nuôi. Điểm đặc biệt là những viên đất sét sau khi ép không bị vỡ hay vỡ, hình viên tròn, độ kết dính cao có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp.
Máy được thiết kế tiên tiến, hiện đại, dễ sử dụng, bề mặt sàng vô cùng linh hoạt, vừa vặn. Sử dụng đầu truyền động ô tô có khả năng duy trì tốc độ quay, nâng cao hiệu quả công việc, năng suất bình quân 100 – 600 kg / h tùy từng dòng xe.

Xem Thêm  Review chi tiết máy nhồi và máy trộn bột Bear có tốt không? | 25h.vn

Ưu điểm của Máy nghiền viên trục đứng tại Hải Minh
– Máy xay viên trục đứng S150: có động cơ 3–3,5 kW, điện 220V, năng suất 120–150 kg / h.
– Máy ép cám trục đứng S200: Chạy bằng động cơ 4–5,5kW, điện 380V, công suất 200–400 kg / h.
– Máy ép cám viên trục đứng S220: Chạy động cơ 5.5kW, điện 380V, công suất 250-400 kg / h.
– Máy ép cám viên trục đứng S250: Chạy động cơ 5.5–7.5, điện 380V, công suất 200–300 kg / h.
– Máy xay viên trục đứng S270: Chạy bằng động cơ 11kW, sử dụng nguồn điện 380V, năng suất 350-450 kg / h.
Hải Minh với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp không ngừng cập nhật những mẫu mã mới, hiện đại để mang đến cho bà con những dòng sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy xay viên khác, vui lòng truy cập website: https://sieuthihaiminh.vn/may-ep-cam-vien.html hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.3221.6365 để được hỗ trợ tốt nhất!