Thiết kế hình trụ ấn tượng

Loa Bluetooth Energizer BTS-102BK Black là phụ kiện thiết bị kỹ thuật số mang đến không gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. Loa có thiết kế hình trụ độc đáo, kiểu dáng nhỏ gọn, thiết thực để mang đi khắp mọi nơi, cực kỳ thiết thực, tận hưởng chất lượng âm thanh độc đáo ở mọi nơi. Cơ thể gồm nNhựa giúp tăng độ bám khi bạn cầm, chống trơn trượt khi chạy. Đồng thời, các phím điều khiển giúp người dùng chuyển nhạc, tắt / mở loa được thiết kế dễ sử dụng.

Loa Bluetooth Energizer BTS-102BK Black - Thiết kế hình trụ ấn tượngLoa Bluetooth Energizer BTS-102BK Đen - Công nghệ cảm biến điện áp tự động

Công suất 10W

Được trang bị loa Bluetooth Tổng công suất của loa là 10W cho khả năng tái tạo âm thanh trung thực, thích hợp nghe nhiều dòng nhạc khác nhau. Ngoài ra, loa Energizer là dòng loa đèn pin khá được ưa chuộng hiện nay tạo nên sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng cho không gian âm nhạc sôi động và sống động hơn.

Kết nối không dây Bluetooth

Loa Energizer được trang bị công nghệ Bluetooth giúp khả năng kết nối với các thiết bị điện tử khác của loa rất ổn định. Đồng thời, trong kính nghe nhạc khi loa phát ra khoảng 10m. Ngoài ra, thời lượng pin cũng khá lâu, thích hợp cho những buổi tiệc ngoài trời, hay dã ngoại ngoài trời.
Xem Thêm  Cheat Engine Download - Cách tải, sử dụng đơn giản, hiệu quả | 25h.vn

Loa Bluetooth Energizer BTS-102BK Black - Micrô tích hợp

Loa Bluetooth nào phù hợp cho những người đam mê du lịch?

Với nhu cầu nghe nhạc ngày càng lớn, giới trẻ hầu như lúc nào cũng cần một chiếc loa bên cạnh để thực hiện nhu cầu nghe nhạc của mình. Tuy nhiên, đối với những lúc bạn cần mang theo khi ra về, một chiếc loa cồng kềnh là không phù hợp. Đây là lý do loa Bluetooth ra đời để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chọn loa Bluetooth cho những chuyến đi xa thì hãy xem bài viết dưới đây.

Để biết thêm các tin tức công nghệ và các thủ thuật hay, hãy truy cập ngay trang web của Nguyễn Kim!

Xem thêm: Loa Bluetooth nào phù hợp cho người mê du lịch?

Xem thêm các tính năng