3D Touch là một tính năng mới và độc đáo trên iPhone 6s và 6s Plus, mở rộng cách bạn tương tác với màn hình cảm ứng. Chúng ta hãy xem xét các ứng dụng thực tế khác nhau của công nghệ mới này.

TouchScale

TouchScale là một trang web rất thú vị, được phát triển bởi lập trình viên Asher Trockman, chứa phần mềm Plum-O-Meter, một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng tận dụng tính năng 3D Touch để đo trọng lượng của các sản phẩm. .

Hiện tại, đây không phải là một ứng dụng hoàn chỉnh mà chỉ được chia sẻ trên trang GitHub với một bộ tính năng API riêng. Do đó, phần mềm này chỉ có thể được sử dụng với các thiết bị đã jailbreak. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn có thể truy cập đường dẫn TouchScale tại đây để thử tính năng thú vị của Plum-O-Meter.

Shazam (MIỄN PHÍ)

Nói không ngoa rằng Shazam, một ứng dụng quản lý và chơi nhạc chuyên nghiệp, được phát hành miễn phí và có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, từ iOS, Andorid cho đến Windows Phone. Điểm mạnh nhất của Shazam là khả năng nhận diện bài hát được nhiều người dùng thiết bị Apple yêu thích.

Trên iPhone 6s, 6s Plus, thanh menu mở ra với tính năng 3D Touch trên Shazam, cho phép người dùng bắt đầu phát bài hát, phát bản ghi âm hoặc chụp ảnh nhanh, …

Xem Thêm  Mọi điều cần biết về bộ 3 màu sắc của iPhone 8/8 Plus | 25h.vn

Tải Shazam cho thiết bị iOS tại đây

3D Touch để xóa thông báo

Trên Apple Watch, người dùng có thể xóa tất cả các thông báo thông qua tính năng Force One Touch. Trên iPhone 6s, 6s Plus, bạn cũng có thể tận dụng màn hình cảm ứng 3D để sử dụng tính năng tương tự, thông qua một tinh chỉnh trên Cydia có tên “3D Touch to clear notification”.

Sau khi jailbreak thành công, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt tweak này trên thiết bị của bạn. Đầu tiên, bạn mở Cydia lên và tìm Tweak “3D Touch để xóa thông báo”, bấm vào kết quả tìm kiếm hiện ra và bấm Install để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, trong quá trình sử dụng, bạn có thể xóa tất cả các thông báo trên thiết bị của mình bằng cách mở thanh trung tâm thông báo, sau đó chạm vào vùng có ghi “Xóa tất cả” trên màn hình. hình ảnh đã hoàn thành.

3DNoLag


Đây chỉ là một tinh chỉnh nhằm tối ưu hóa hiệu suất của 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus. Nếu bạn cho rằng việc sử dụng 3D Touch không hợp lý trên iPhone mới của mình, chỉ cần cài đặt tiện ích này trên Cydia, tinh chỉnh và thiết lập lại nó cho phù hợp với sở thích của bạn.

Cách cài đặt như sau, từ chiếc iPhone 6s, 6s Plus đã jailbreak của bạn vào Cydia tìm Tweak “3DNoLag” trên thanh tìm kiếm, sau đó bấm vào kết quả trên màn hình và chọn Install là xong. Cách bẻ khóa iPhone với iOS 9, bạn có thể kiểm tra ở trên.

Xem Thêm  Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus | 25h.vn

Badland ($ 4,99)

Đây là một trò chơi đã được phát hành chính thức trên App Store của Apple, một trò chơi hành động bay phiêu lưu với môi trường rừng cây và những sinh vật, cây cối tuyệt đẹp. Bạn có thể khám phá những danh lam thắng cảnh mới với những thử thách đòi hỏi người chơi phải sáng tạo, kết hợp với âm thanh và đồ họa ấn tượng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí thoải mái cho người dùng.


Trong bản cập nhật mới, Badland chính thức hỗ trợ 3D Touch cho phép người dùng thao tác trên màn hình ở các mức công suất, ánh sáng khác nhau, mang đến khả năng tương tác vô cùng tiện lợi cho game thủ. Bạn phải bỏ ra 4,99 USD để sở hữu trò chơi này trong App Store.

Tải xuống Badland cho thiết bị iOS tại đây

Quelle techrum.vn
.