Theo những tin đồn đã xuất hiện trong quá khứ, Apple không cần nhiều thời gian để trình làng iPhone SE thế hệ tiếp theo. Cụ thể, có thông tin cho rằng “Táo khuyết” sẽ ra mắt iPhone SE 3 và iPhone SE Plus trong thời gian tới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về những chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Tất cả về iPhone SE 3 2022: Khi nào nó được phát hành? Giá chỉ có 9 triệu?

Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào năm tới

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 1)

Các tin đồn cho thấy Apple hiện đang làm việc trên iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù nó sẽ không khác nhiều so với mẫu hiện tại.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, “Quả táo” gọi chiếc iPhone giá cả phải chăng mới của mình là iPhone SE Plus, nhưng nó sẽ giữ nguyên kích thước của iPhone SE 2020 hiện tại.

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc iPhone SE duy nhất mà Apple đang phát triển ở thời điểm hiện tại. Theo nhiều tin đồn, một chiếc iPhone SE hoàn toàn khác sẽ ra mắt sau iPhone SE Plus vài năm.

IPhone SE mới sẽ như thế nào?

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 2)

Như đã đề cập ở trên, Apple sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tương tự như iPhone SE 2020 cho model kế nhiệm. Điều này có nghĩa là iPhone SE Plus sẽ có màn hình LCD 4,7 inch, với nút home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và một menu ở mặt sau.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách sao lưu, khôi phục dữ liệu trên IPhone | 25h.vn

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 3)

Một số hình ảnh render cũng cho thấy một phiên bản iPhone SE mới với thiết kế giống iPhone XR, nhưng hầu hết các tin đồn đều nói rằng phiên bản này sẽ không ra mắt vào năm sau. Model này được gọi là iPhone SE 3 và nó sẽ có kích thước từ 5,7 đến 6,1 inch nhưng vẫn sử dụng màn hình LCD.

Hỗ trợ 5G

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 4)

Hầu hết các tin đồn rộ lên trong thời gian qua đều cho rằng Apple sẽ tích hợp 5G cho thế hệ iPhone SE tiếp theo, và đây sẽ là chiếc điện thoại 5G rẻ nhất của hãng.

Màn biểu diễn

Cũng giống như các mẫu iPhone SE trước đây, Apple dự kiến ​​sẽ bổ sung một trong những con chip mạnh nhất của mình cho iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác bộ vi xử lý đó sẽ là gì.

Những tin đồn ban đầu cho rằng Apple sẽ sử dụng chip A14 Bionic của iPhone 12, và điều này sẽ khiến iPhone SE mới trở thành một trong những điện thoại mạnh mẽ và giá cả phải chăng nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn cho rằng “Táo khuyết” sẽ tích hợp chip A15 Bionic mạnh mẽ hơn cho thế hệ iPhone SE tiếp theo.

Chúng ta sẽ thấy Face ID trên iPhone SE mới?

Nhiều người cũng kỳ vọng rằng iPhone SE mới được tích hợp Face ID. Tuy nhiên, với những tin đồn cho thấy nó sẽ có thiết kế giống như mẫu hiện tại, có thể chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục sử dụng Touch ID làm phương thức xác thực sinh trắc học chính của nó.

Xem Thêm  Top 10+ cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua tốt nhất | 25h.vn

Mặc dù iPhone SE 3 sau này được cho là có thiết kế giống với iPhone XR, nhưng rất có thể nó sẽ đi kèm với công nghệ Face ID tiên tiến hơn.

Ngày phát hành iPhone SE mới

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 5)

Theo những tin đồn đã được lan truyền trong thời gian qua, Apple dự kiến ​​phát hành iPhone SE mới vào năm 2022, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có khung thời gian chính xác.

Nếu Apple có kế hoạch sử dụng chiến lược tương tự mà họ đã sử dụng cho iPhone SE 2020, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy iPhone SE Plus mới vào quý đầu tiên của năm 2022.

Mặt khác, iPhone SE 3 sẽ ra mắt muộn hơn. Theo tin đồn, Apple sẽ không phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba cho đến năm 2023.

IPhone SE mới sẽ có giá bao nhiêu?

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 6)

Theo truyền thống của Apple, hãng chắc chắn sẽ tung ra iPhone SE thế hệ tiếp theo với mức giá phải chăng hơn nhiều so với dòng iPhone 13.

Nếu bạn còn nhớ, iPhone SE 2020 được ra mắt với giá khởi điểm chỉ 399 USD, rẻ gần bằng một nửa so với giá 699 USD của iPhone 12 mini. Do đó, chúng ta có thể sẽ thấy điều tương tự với iPhone SE 3 ra mắt vào đầu năm sau.