Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách sửa đổi màn hình khóa với văn bản đẹp cho Android. Hãy để chúng tôi tạo một màn hình khóa rất độc đáo trên điện thoại của bạn.

Với hướng dẫn cách sửa khóa văn bản cho Android này, bạn chỉ mất vài phút để tạo ra màn hình khóa điện thoại cá nhân hóa, độc đáo và sáng tạo, đảm bảo không đụng hàng. Điều thú vị là bạn có thể cài đặt khóa hình ảnh văn bản cho Android mà không cần phải root hay sử dụng máy tính.

Hướng dẫn cách thiết lập khóa hình ảnh văn bản cho Android

Bước 1: Tải xuống ứng dụng khóa màn hình DIY Locker

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh khóa ảnh chữ trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Sau đó, tải xuống một số bản mod màn hình khóa Android với phông chữ độc đáo.

Xem Thêm  Kết nối Miracast là gì? Có hơn ChromeCast hay AirPlay | 25h.vn

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ztapps.lockermaster

https://1phut.mobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-mau-chu-mod-man-hinh-khoa.html

Bước 2: Thiết lập mẫu khóa hình ảnh văn bản mới cho điện thoại của bạn

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng DIY Lock mà bạn vừa tải xuống ở bước trên. Để bỏ qua quảng cáo, bạn nên đợi khoảng 1-2 giây. Tiếp theo, chọn Hình nền -> Địa phương để tải các tệp mod khóa màn hình văn bản được tải xuống trong các bước trên. Hoặc chọn Hàm số nếu bạn có kết nối mạng wifi hoặc 3G để xem thêm các mẫu khác. Tiếp theo, chọn bất kỳ hình nền nào bạn muốn. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong phần chọn hình nền để cài khóa màn hình bằng chữ tự chế.

Bạn tiếp tục bình chọn Typ sau đó chọn mục 10-Hình ảnh. Có rất nhiều bộ sưu tập các hình dạng chính như: trái tim, hình tròn, ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, trái cây như táo, dâu tây … vv.

Ở bước này, bạn chọn hình tròn rồi nhấn vào hình nền phía trên. Bạn thấy một thư mục chọn ảnh, bạn chọn 10 hình nền có mỗi chữ “không phải ai mở cũng hài lòng”.

Hướng dẫn màn hình có chữ đẹp cho Android 2

Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng khóa ảnh chữ trên Android

Bước này rất đơn giản nhưng cũng vô cùng cần thiết. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nơi đặt mật khẩu rồi nhập mật khẩu mà bạn chọn, sau đó chọn hợp lệ là bạn đã hoàn thành các bước này.

Xem Thêm  Hướng dẫn xây dựng đội hình Băng đảng Sát thủ Sforum | 25h.vn

Hướng dẫn màn hình có chữ đẹp cho Android 3

Sau khi hoàn thành hướng dẫn từng bước về chế độ khóa màn hình chữ đẹp cho Android, bạn sẽ thấy màn hình khóa của mình độc đáo như thế này.

Hướng dẫn màn hình có chữ đẹp cho Android 4

Bạn thấy bài hướng dẫn mod màn hình khóa văn bản cho smartphone hệ điều hành Android rất dễ thực hiện phải không? Chỉ với ba bước nhanh chóng, bạn có thể có màn hình khóa điện thoại độc đáo của riêng mình. Nếu có thời gian, bạn có thể lên mạng sưu tầm thêm các Mod màn hình khóa văn bản để bổ sung cho bộ sưu tập của mình. Chúc may mắn.