Huawei đã mang những gì được coi là tốt nhất của mình cho sản phẩm Huawei Mateview GT 34 để tạo nên một màn hình cao cấp và hiện đại.

Dòng màn hình Mateview của Huawei hướng đến người dùng phổ thông, có nhiều tính năng mới, độ phân giải màn hình cao, siêu nét và thiết kế trang nhã. Hãy cùng Sforum.vn khám phá màn hình Huawei Mateview GT 34 Sound Edition vô cùng thú vị này nhé!

Không giống như các thương hiệu khác, Huawei hướng đến phong cách hiện đại và thanh lịch, vì vậy bạn sẽ khó tìm thấy một số cổng kết nối cũ trên thiết bị Huawei, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp như màn hình Mateview.

Đồng thời, các phụ kiện đi kèm trong hộp của chiếc màn hình này cũng không quá nhiều và rườm rà. Các phụ kiện đi kèm bao gồm bộ sạc 135W sử dụng chuẩn USB-C, cáp USB Loại C được sử dụng để kết nối màn hình và sạc thiết bị được kết nối và cáp DisplayPort.

Đến với nhân vật chính, màn hình Huawei Mateview GT 34 mà mình trải nghiệm là phiên bản có loa (Sound Edition) nên có thiết kế rất thú vị với hệ thống âm thanh gắn liền với chân màn hình.

Huawei Mate View GT 34

Màn có thiết kế tương đối gọn gàng và hiện đại, thân máy tương đối mỏng giúp bàn làm việc hay góc vui chơi của người dùng trở nên phong cách và sạch sẽ hơn.

Xem Thêm  Top 5 bình giữ nhiệt tốt nhất 2022 | 25h.vn

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của màn hình này bằng giá đỡ, nhưng sẽ không thể điều chỉnh góc nghiêng của màn hình bằng giá đỡ này.

Huawei Mate View GT 34

Chân đế của Huawei Mateview GT 34 cũng mang đến một điểm trừ khá đáng tiếc khi không có chỗ để cáp màn hình nên mất mỹ quan khi kết nối.

Ngoài ra, hệ thống loa của màn hình này đi kèm với chân đế, vì vậy nếu bạn là người dùng thích phong cách tối giản và hiện đại thì tay cầm màn hình là giải pháp tốt hơn cho bạn.

Huawei Mate View GT 34

Tất cả các cổng kết nối đều được thiết lập ở mặt sau của màn hình nên rất thuận tiện cho người dùng trong việc kết nối và đấu dây sao cho phù hợp. Huawei Mateview GT 34 có tổng cộng 2 cổng HDMI, 1 cổng nguồn Type C, 1 DisplayPort, 1 USB-C và 1 cổng âm thanh. Nắp lưng màn hình giúp che đi các cổng kết nối, để mặt sau màn hình trở nên liền mạch hơn. Nắp này được tích hợp nam châm hút giúp gắn nắp dễ dàng hơn.