Chỉ còn vài ngày nữa iPhone 12 sẽ chính thức có mặt trên thị trường và hiện tại cũng đã có không ít nhà video trên tay về phiên bản chính thức này. Nhưng vẫn chưa rõ bằng cách nào mà những người này lại có được iPhone 12 nhanh chóng như vậy. Có thể họ nhận sản phẩm sớm hoặc có mối quan hệ thân thiết với Apple.

>>> Xem thêm:

Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Pro và iPhone 12 “

Một người dùng trên Twitter – Duan Rui đã khui hộp một chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu đồ họa rất đẹp và đẹp mắt. Như đã giới thiệu khi ra mắt, bánh xe của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nhờ chất liệu này mà khung tỏa ra sự sang trọng và bền hơn so với khung nhôm.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh hải quân gây thất vọng cho người dùng

Khung máy được thiết kế vuông vắn với các góc bo cong nhẹ và sáng bóng. Phía trên màn hình có lớp giấy bảo vệ mới ghi rõ vị trí các phím chức năng để người dùng dễ dàng nhận biết. Có lẽ Apple đặt mục tiêu loại bỏ 100% chất thải công nghiệp để bảo vệ môi trường. Vì vậy trong lần mở bán iPhone 12 này, Apple đã loại bỏ lớp nhựa niêm phong bên ngoài như các dòng sản phẩm trước đây.

Trong một diễn biến khác, xuất hiện trên mạng. Một người dùng đã mở hộp một chiếc iPhone 12 màu xanh lam. Theo những gì chúng tôi biết, sự thay đổi này của iPhone 12 nằm ở nhiều khía cạnh. Phần hộp sản phẩm được thu gọn, không tặng kèm sạc và tai nghe. Về thiết kế, iPhone 12 sẽ có màu xanh nước biển mới. Nhưng theo đánh giá của nhiều người dùng, họ cảm thấy màu sắc này vẫn chưa thực sự đẹp mắt.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max có mấy màu? Màu nào mới và đẹp nhất 2021? | 25h.vn

Ngay cả khi chúng được mở hộp lúc đầu, những chiếc iPhone 12 này có thể sẽ không sớm được kích hoạt. Nếu được kích hoạt trước thời điểm Apple mở bán, những chiếc iPhone này sẽ bị khóa hoàn toàn.

IPhone 12 đã cháy hàng ở nhiều thị trường

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo này ước tính rằng Apple bán được 1,7 đến 2 triệu chiếc iPhone trong vòng 12 đến 24 giờ đầu tiên. Tăng mạnh con số từ 500.000 lên 800.000 chiếc mà iPhone 11 đạt được vào năm ngoái. Những con số này chỉ dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Đặc biệt iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max vẫn chưa được mở bán. Khi hai mẫu điện thoại này ra mắt, doanh số iPhone 12 dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh hải quân gây thất vọng cho người dùng

Phân tích cụ thể về doanh số của dòng iPhone 12 vẫn chưa được công bố, nhưng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản được ưa chuộng nhất. Theo Kuo, chiếc điện thoại này đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ của người dùng. Và nhu cầu này đang lan rộng ở nhiều nước như Mỹ và Châu Âu.

Tuần trước, các nhà mạng Đài Loan đã cho đặt hàng trước các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Chưa đầy 45 phút, các đơn hàng đã hết sạch. Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng nhu cầu này vẫn giống như trên dòng iPhone 11 năm ngoái. Tuy nhiên, phân tích cụ thể về việc bán iPhone 12 không được công bố. Nhưng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản được ưu tiên hơn cả.

Xem Thêm  7+ Cách xóa dung lượng khác trên iPhone (Thành công 100%) | 25h.vn

Nguồn: phonearena

Di Động Việt.