Phần mềm Cá nhân Microsoft Office 365 – Bộ phần mềm được cấp phép, dành cho cá nhân

Bạn đang gặp sự cố với Office Suite hoặc bạn đang sử dụng Office Cracked Copyright và muốn sử dụng lại bản quyền, sau đó Phần mềm Cá nhân Microsoft Office 365 là sản phẩm dành cho bạn. Đây là bộ ứng dụng văn phòng phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân.

Phần mềm đầy đủ với thời hạn 1 năm, phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân

Với Microsoft Office 365 Personal, bạn nhận được đầy đủ các phần mềm năng suất hàng đầu: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Tất cả phần mềm đều có bản quyền và bạn có thể sử dụng nó trong một năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đến ngày hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng Office hoặc thư và vào ngày hết hạn, các ứng dụng Office sẽ bị giới hạn chức năng có thể đọc được. Trong thời gian cấp phép, phần mềm liên tục được cập nhật các tính năng mới và cập nhật miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Xem Thêm  Sim 4G Viettel V120 Plus 4GB/tháng đầu số 03,08 | 25h.vn

Phần mềm đầy đủ với thời hạn 1 năm

Phần mềm Cá nhân Microsoft Office 365 phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể cài đặt tối đa một phần mềm trên một thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phần mềm này trên máy tính chạy Windows hoặc MacOS, máy tính bảng. Đối với mỗi nền tảng, nó sẽ tự động tối ưu hóa giao diện và định dạng cho nền tảng đó.

thích hợp cho sử dụng cá nhân

Bộ nhớ đám mây an toàn 1TB, luôn kết nối với Skype

Ngoài ra, sau khi sở hữu phần mềm cá nhân Microsoft Office 365, bạn còn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, cho phép bạn thoải mái lưu trữ an toàn mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng. Trên OneDrive, bạn có thể sử dụng vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN như một lớp bảo vệ bổ sung cho tài liệu, ảnh và video của mình để chúng luôn an toàn và bảo mật, đồng thời có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị của bạn.

Bộ nhớ đám mây an toàn 1TB

Ngoài ra, bạn có thể kết nối để gọi cho những người thân yêu của mình. Đặc biệt, bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình trên toàn cầu với 60 phút mỗi tháng gọi Skype trên điện thoại di động và điện thoại cố định.

    luôn kết nối với Skype

Kích hoạt nhân sự Microsoft Office 365 thật dễ dàng

Đầu tiên bạn truy cập www.office.com/setup, nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, vui lòng đăng nhập, nếu không, bạn sẽ nhận được yêu cầu tạo tài khoản. Tiếp theo, nhập mã kích hoạt sản phẩm mà bạn nhận được sau khi mua Phần mềm Cá nhân Microsoft Office 365.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh trong Powerpoint | 25h.vn

Kích hoạt nhân sự Microsoft Office 365 thật dễ dàng

Tiếp theo, chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ được chuyển đến trang thiết lập. Tại đây, bạn có thể cài đặt Office và kích hoạt các dịch vụ khác như OneDrive và Skype. Cuối cùng nhấp vào nút Cài đặt và chạy tệp đã tải xuống. Tính năng này sẽ đơn giản hóa quá trình cài đặt, cho phép bạn tìm hiểu thêm về Microsoft Office 365 Personal Suite. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thông tin hoặc câu hỏi nào, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại mà không mất thêm phí.

Mua Giấy phép Cá nhân Microsoft Office 365 Giá rẻ 1 năm tại CellphoneS

Phần mềm Cá nhân Microsoft Office 365 là sản phẩm có bản quyền và bộ Office cá nhân. Nhận phần mềm cá nhân Microsoft Office 365 chính hãng, chất lượng cao với giá cực kỳ hấp dẫn tại cửa hàng CellphoneS. Ngoài ra, khi mua sắm tại đây, bạn còn nhận được những chính sách bảo hành tuyệt vời cùng với các chương trình ưu đãi khác. Tại CellphoneS, chúng tôi còn hỗ trợ thanh toán trực tuyến, giao hàng toàn quốc miễn phí cho khách hàng ở xa dễ dàng mua hàng.

Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp phiên bản dành cho gia đình và sinh viên của sản phẩm Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2019