Microphone Saramonic Blink 500 Pro B2 – Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp

Bạn là một vlogger, bạn là một MC muốn video của bạn có giai điệu thật rõ ràng. Sau đó, đừng bỏ lỡ một giải pháp để khắc phục bất kỳ sự cố âm thanh không mong muốn nào Mic ghi âm không dây Saramonic Blink 500 Pro B2.

Thiết kế không dây nhỏ gọn, màn hình OLED sắc nét

Blink 500 Pro B2 có thiết kế không dây nhỏ gọn. Với trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình và bất cứ dịp nào.

Chiếc micro này còn được bổ sung màn hình OLED với khả năng hiển thị mọi thứ to và rõ ràng. Bạn có thể theo dõi trạng thái thiết bị, truyền tín hiệu hoặc chế độ đầu ra mono / stereo để phục vụ các quá trình ghi âm khác nhau.

Truyền trên băng tần 2.4GHz, thời gian sử dụng 5 giờ

Saramonic Blink 500 Pro B2 sử dụng truyền tín hiệu qua băng tần 2,4 GHz. Được biết, đây là dải tần hỗ trợ truyền tải nhiều loại dữ liệu khác nhau với tốc độ cực nhanh và mượt mà.

Xem Thêm  Khai trương chuỗi cửa hàng AVA: Giảm SỐC 20%, sản phẩm thứ 2 đến 40% | 25h.vn

Truyền trên băng tần 2.4GHz, thời gian sử dụng 5 giờ

Micro thu âm Saramonic Blink 500 Pro B2 còn có thời lượng sử dụng bền bỉ giúp bạn quay video liền mạch mà không cần tải. Thời lượng pin dài chắc chắn sẽ không rời bỏ bạn.

Mua Microphone Saramonic Blink 500 Pro B2 giá rẻ, chất lượng tại Điện thoại di động

Nó cực kỳ dễ sử dụng cho tối đa hai người, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và vượt trội cho máy ảnh, máy quay phim, điện thoại thông minh, v.v. Bạn có thể tìm thấy nó bây giờ ở đây. Saramonic Blink 500 Pro B2 chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS với giá ưu đãi và nhiều chương trình chiết khấu khác.