Làm cách nào để cài đặt mật khẩu Wifi trên Android để chia sẻ với bạn bè khi quên mật khẩu đã cung cấp trước đó? Hành động tưởng chừng như “không tưởng” này sẽ có lời giải với 3 cách để xem mật khẩu wifi gerett trong bài viết dưới đây.

Làm cách nào để xem mật khẩu wifi trên Android bằng thiết bị chưa root

Đối với các thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác – thiết bị của bạn không có quyền truy cập quản trị cao nhất vào các thư mục gốc, chỉ có một cách để thực hiện việc này. Mật khẩu Wi-Fi được thấy trên Android Đã sử dụng File Manager là một trình quản lý tệp miễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và cho phép người dùng truy cập vào các thư mục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên, vào CH Play và tải ứng dụng Trình quản lý tệp ES File Explorer

Bước 2: Bạn tiếp tục cài đặt ứng dụng này, sau đó vào / data / misc / wifi. Danh mục

Bước 3: Bạn đang truy cập vào tệp wpa_supplicant.conf, tệp này chứa nội dung của tên Điểm phát sóng Wifi và mật khẩu đã lưu. Bạn tiếp tục sao lưu tập tin này thành văn bản hoặc chụp ảnh màn hình trong trường hợp cần sử dụng trên thiết bị mới hoặc chia sẻ với bạn bè …

Bước 4: Những nơi xung quanh là tên và mật khẩu Wi-Fi được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn

Xem Thêm  Điện Thoại Vivo Y1s (2GB/32GB) Xanh Quang Cực | 25h.vn

Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên Android cho thiết bị đã root

Nếu thiết bị của bạn đã có đặc quyền root, nghĩa là bạn có thể can thiệp sâu vào hệ thống, có nhiều cách để xem mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị. Trong ứng dụng Mật khẩu Wi-Fi được thấy trên Android Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liệt kê tất cả mật khẩu được lưu trong vòng đời của thiết bị từ khi khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài cách xem pass wifi trên android, nếu bạn muốn truyền wifi trên điện thoại cho bạn bè, người thân của mình thì hãy xem trực tiếp cách phát wifi trên android chỉ trong 10 giây dễ dàng và hiệu quả.

Để xem mật khẩu Wifi trên Android, bạn cần tải ứng dụng khôi phục mật khẩu Wifi trên CH Play.

Khi quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị để ứng dụng có thể truy cập vào hệ thống bằng cách nhấp vào nút cấp trong hộp thoại vừa hiển thị.

WiFi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên và mật khẩu Wi-Fi tương ứng ngay bên dưới. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm phía trên

Nếu bạn chạm vào bất kỳ mạng nào, bạn có thể sao chép mật khẩu (Sao chép mật khẩu), sao chép mọi thứ (Sao chép mọi thứ) và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi qua mã QR (Hiển thị mã QR).

Xem Thêm  Tai nghe Realme Buds Air Neo | 25h.vn

Như vậy, việc tra cứu mật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc bạn Mật khẩu Wi-Fi được thấy trên Android Thành công với những con đường mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ phương pháp này đến bạn bè của mình nhé!