Trong những năm gần đây, Ngân hàng MB hay còn gọi là Ngân hàng Quân đội đã và đang thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm của thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Với các dịch vụ đặc biệt như chi phí chuyển tiền miễn phí trọn đời, chi phí bảo trì hàng tháng, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động mở thẻ với tài khoản đẹp, tự chọn. Và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Bài viết dưới đây Sforum sẽ cho bạn biết tất tần tật thông tin về ngân hàng MB Bank. Tham gia cùng chúng tôi!

Ngân hàng MB là gì?

Ngân hàng MB được Ngân hàng TMCP Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngân hàng MB hiện đang đứng đầu trong các ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đã đạt được thành tích đặc biệt kể từ khi thành lập.

Năm 2019, Ngân hàng MB đã vào Top 5 Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Uy Tín và ứng dụng Ngân hàng MB là Ứng dụng ngân hàng số duy nhất đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”. Ứng dụng MB Bank hiện đã có trên 2 nền tảng chính là iOS và Android.

Các sản phẩm và dịch vụ do MB Bank cung cấp

Là một ngân hàng luôn quan tâm đến khách hàng, luôn thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đây là lý do tại sao các sản phẩm, dịch vụ mà MB Bank cung cấp rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Thẻ Ngân hàng Quốc tế: MB Visa, MB VINID Visa.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: MB Visa Modern Youth, MB Visa Infinite, MB JCB Sakura, MB Visa.
  • Thẻ Tín dụng Thương mại MB Visa Thương mại.
  • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.
  • Thẻ trả trước dành cho bạo lực của NewPlus
  • Thẻ Ngân hàng Nội địa: Active Plus, Thẻ Quân đội, MB Private / MB VIP, BankPlus, Thẻ Doanh nhân Nội địa.
  • Thẻ Priority Pass – Dịch vụ phòng chờ sân bay hạng thương gia với hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới.
  • Chương trình tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn với lãi suất ưu đãi
  • Các gói vay khác nhau: vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng, v.v.
  • App MB Bank – Ngân hàng số hiện đại: Mở tài khoản trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến, gửi tiền trực tuyến, v.v. Mọi thứ đều có trong ứng dụng MB Bank, dễ dàng sử dụng tại nhà.

Hướng dẫn tải ứng dụng MB Bank chỉ trong vài bước đơn giản

Với những ưu đãi và tiện ích vô cùng hấp dẫn của MB Bank, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng MB Bank để mở tài khoản online trong tích tắc. Sforum sẽ hướng dẫn bạn các bước tải ứng dụng MB Bank trên iOS theo các bước sau, nếu bạn đang sử dụng Android thì thực hiện tương tự:

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng ứng dụngnhập khẩu Ngân hàng MB và thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó hoặc chọn để vào ứng dụng và nhấn nút Cầm lấy để tiếp tục tải xuống.

mbbank

Bước 3: Chờ một vài phút để ứng dụng cài đặt thành công. Tiếp theo, nhấn nút Mở hoặc khởi chạy ứng dụng trên màn hình chính.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trực Tuyến MB Bank Nhanh Chóng

Sau khi bạn đã cài đặt thành công ứng dụng MB Bank trên điện thoại. Vui lòng tiến hành khởi động ứng dụng và đăng ký tài khoản trực tuyến theo các bước sau:

Bước 1: Trong giao diện trang chủ, nhấn Tạo tài khoản > Đăng ký ngay bây giờ.

Bước 2: Sau đó nhập chính xác số điện thoại được sử dụng để đăng ký. ngân hàng mb

Bước 3: Bạn sẽ nhận được Mã OTP được gửi bằng tin nhắn SMS. ngân hàng mb

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến Thông tin đã được xác minh. Dưới đây là 3 cách để xem lại thông tin: Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước, Hộ chiếu, Thẻ quân nhân. ngân hàng mb

Bước 5: Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước. Hai con đường còn lại cũng sẽ tương tự. Sau đó nhập số đầy đủ Thẻ ID / Thẻ căn cước Của bạn trong báo chí Tiếp theo.

Lưu ý: CMND / CCCD của bạn phải còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký mở tài khoản.

cài đặt

Bước 6: Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD với thông tin trước đó để kiểm tra. ngân hàng mb

Bước 7: Sau khi xác minh CMND / CCCD. Bạn phải làm điều đó Video Hãy xem một số lưu ý như sau: Nhìn thẳng vào phim, Nói rõ ràng và liên tục, Không đeo kính, Khẩu trang để có kết quả tốt nhất. để kiểm tra

Bước 8: Bước tiếp theo là xác minh thông tin cá nhân. Vui lòng điền vào các thông tin bên dưới. ngân hàng mb

Bước 9: Sau đó, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin tài khoản của mình bằng cách nhập mật khẩu mới và chọn chi nhánh để hoàn thiện hồ sơ của mình. cài đặt

Bước 10: Cuối cùng là thiết lập Mã xác minh giao dịch (OTP kỹ thuật số) để hoàn tất quá trình đăng ký. Ghim ma

Các bước khôi phục mật khẩu MB Bank nếu bạn quên tên đăng nhập

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng MB nhưng đã lâu không đăng nhập ứng dụng hoặc bạn thường sử dụng Face ID, vân tay để đăng nhập mà quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu tài khoản mb bank. Sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng!

Bước 1: Trên giao diện trang chủ, vui lòng bấm vào nút Quên mật khẩu. ngân hàng mb

Bước 2: Trên trang đặt lại mật khẩu, vui lòng điền các thông tin chính xác như đã đăng ký: Họ và Tên, Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước, Số Chứng minh nhân dân, Số điện thoại. tin tưởng lẫn nhau

Bước 3: Tiếp theo, kiểm tra thông tin bằng cách đặt khuôn mặt của bạn vào vị trí camera nếu cần. ngân hàng mb

Bước 4: Tiếp theo sẽ gửi MB Bank Mã xác thực OTP đến số điện thoại đã đăng ký. Vui lòng nhập mã OTP chính xác. tin tưởng lẫn nhau

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo đổi mật khẩu thành công qua email / SMS. hoàn thành

Đóng Ngân hàng MB

Qua bài viết trên, Sforum đã cung cấp những thông tin cần thiết về MB Bank – Ngân hàng nằm trong top những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Ngoài ra, hướng dẫn cách lập và đăng ký tài khoản sim số đẹp trực tuyến tại nhà. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết trên bạn sẽ thực hiện thành công.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Bạn đã biết tổng đài và chính sách bảo hành của tivi LG chưa? | 25h.vn