Giới thiệu: Máy trộn đa năng 2 cối Elmich BLE-1844/1848

Thiết kế hiện đại
Bàn Mixer Elmich BLE-1844 có kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối hợp tinh tế, đáp ứng sở thích của nhiều người dùng, phù hợp sử dụng cho mọi không gian nội thất. Máy có thiết kế nhỏ gọn, đi kèm nhiều cối xay, thích hợp xay cả thực phẩm ướt, trái cây và thực phẩm khô, các loại hạt, gia vị.

Hệ điều hành tối đa Công suất 500W
Máy trộn Elmich BLE-1844 có công suất hoạt động tối đa 500W giúp bạn có thể làm tan thực phẩm một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi quá lâu. Bạn có thể ăn đá viên, rau, ngũ cốc, tôm, cua, thịt cá,

Lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc bén
Lưỡi dao của máy trộn được làm bằng inox 304 chắc chắn, sắc bén giúp xay nhuyễn nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, chất liệu chống gỉ, sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Chai nhựa trong suốt
Cối sử dụng chất liệu nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình xay thực phẩm. Ngoài ra, chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt, kéo dài thời gian sử dụng.

Dễ dàng tháo rời để vệ sinh
Các bộ phận của Máy trộn Elmich BLE-1844 có thể tháo rời nhanh chóng để dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, việc vệ sinh, lau chùi cối xay thường xuyên sau khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mỗi khi chế biến, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của máy.

Xem Thêm  Máy ép chậm Mishio MK-61 | 25h.vn