Thiết bị tẩy lông Halio IPL Thiết bị tẩy lông cá nhân

– Máy triệt lông sử dụng ánh sáng cảm biến IPL, nguồn sáng xung với các bước sóng khác nhau xâm nhập vào da hiệu quả, lâu dài, hầu như không có tác dụng phụ. Đặc biệt, ngoài tác dụng tẩy lông, nó còn có tác dụng cải thiện và trẻ hóa làn da.

– Máy triệt lông Halio có 2 chế độ sử dụng tự động và thủ công phù hợp với mọi nhu cầu triệt lông.

Chế độ Stamp Flash (Mặc định): Thích hợp cho các vùng nhỏ như bikini và cẳng tay, nhấn và thả nút hoạt động để phát từng xung.

Chế độ Slide Flash: Thích hợp cho những vùng da rộng như tay, chân. Nhấn và giữ nút vận hành trong 3 giây cho đến khi biểu tượng chế độ bật lên, máy sẽ luôn ở trạng thái xung động.

– Màn hình LCD hiển thị rõ ràng số chu kỳ xung còn lại, chế độ chu kỳ xung và cường độ ánh sáng. Với 5 cường độ ánh sáng từ thấp đến cao phù hợp với nhiều vùng lông trên cơ thể.

– Thiết bị làm đẹp sử dụng cáp USB, thân thiện với người dùng.

Thiết bị tự động tắt sau 5 phút khi không sử dụng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ 220g, dáng thon dài, dễ cầm và di chuyển trên bề mặt da, thích hợp cho những chuyến công tác, du lịch, …

Hướng dẫn sử dụng:

Xem Thêm  Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Karofi KAD-D50 Chính Hãng, Giá Tốt | 25h.vn

– Bước 1: Dùng dao cạo hoặc wax lông thoa đều vùng lông trên da, nếu bạn chọn phương pháp waxing thì đợi 24h trước khi sử dụng máy để da phục hồi. Không sử dụng kem tẩy lông hoặc hóa chất có thể gây kích ứng

– Bước 2: Chọn vùng da muốn tẩy, bật máy và bắt đầu xóa ở cấp độ 1 đến 5. Thực hiện tương tự với các vùng da khác. Sau khi cắt bỏ, đợi 2 giờ và kiểm tra xem có phản ứng gì không. Nếu có, hãy chọn mức cao nhất không gây kích ứng cho những lần sử dụng sau. Kiểm tra da nên được thực hiện trên bề mặt da mà bạn muốn loại bỏ.

– Bước 3: Khi sử dụng, lau nhẹ cửa sổ phát sáng.

– Bước 4: Cắm dây nguồn 1 đầu vào thiết bị, đầu còn lại vào ổ điện.

– Bước 5: Nhấn và giữ nút nguồn trong 2 giây để mở máy. Tăng mức độ nhịp tim theo kết quả của bài kiểm tra da.

Máy triệt lông Halio IPL Máy triệt lông cá nhân sử dụng ánh sáng cảm biến IPL hiệu quả bền lâu, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều vùng trên cơ thể, mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ hiện đại.