Những tính năng nổi bật được cải tiến trên máy tính 570VN Plus đã tạo nên cơn sốt trong thị trường máy tính khoa học hiện nay. Máy tính 570VN Plus đã thu hút rất nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên…tìm mua để sử dụng. Vậy máy tính 570VN Plus giá bao nhiêu? Hãy cùng 25h tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tính năng nổi bật của máy tính 570VN Plus

Máy tính 570VN Plus

Một số tính năng nổi bật của máy tính 570VN Plus mà phiên bản khác không có như sau:

Xét dấu tam thức bậc hai và giải bất phương trình

Ngoài tính năng giải phương trình và hệ phương trình bậc nhất giống như các thế hệ khác như FX 570ES PLUS, FX 570ES thì dòng máy tính 570VN Plus còn đặc biệt bổ sung thêm chức năng giải bất phương trình bậc 2 và bậc 3.

Dạng toán giải bất phương trình năm nào cũng xuất hiện trong đề thi Toán của các kỳ thi quan trọng như Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng. Sẽ thật thuận lợi nếu các bước giải toán như  tìm nghiệm, lập bảng xét dấu không phải tự tính tay trên nháp dễ nhầm lẫn cho kết quả sai. Máy tính  570VN Plus sẽ hỗ trợ các thao tác đó cho bạn. Như vậy, chỉ cần khai báo các giá trị biểu thức, bạn sẽ nhận ngay kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Thêm  Tìm hiểu cấu tạo chuột máy tính và chức năng của từng loại | 25h.vn

Tìm tọa đọa điểm Parabol trực tiếp

Máy tính 570VN Plus cho phéo tìm nghiệm trực tiếp, bỏ qua các bước giải tay trên giấy.

Một tính năng đặc biệt không thể tìm thấy trên các dòng máy tính khác chính là tìm tọa độ điểm Parabol trực tiếp trên máy tính. Trong khi đó, máy tính 570VN Plus cho phép thực hiện trực tiếp bài toán nhanh chóng và chính xác mà  không cần phải qua nhiều bước giải tay với công thức tính phức tạp.

Tính số mol (Ratio) trực tiếp trên máy

Tính Ratio là dạng toán thường được sử dụng trong chương trình Toán học cao cấp hoặc Hóa học ở bậc Đại học. Trước khi máy tính 570VN Plus ra đời, bạn phải tốn một lượng thời gian để tính tay các bài tập phức tạp như tính tam suất, tỉ số,  số mol. Sự phức tạp đó khiến kết qủa có thể sai lệch.

Hiểu được khó khăn đó, các nhà nghiên cứu 570VN Plus đã đồnng ý cho tích hợp tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy tính một cách chính xác nhất. Giúp tiết kiệm một khoảng thời gian để bạn tính toán các bài toán khác.

Chuyển đổi đơn vị đo lường

570VN Plus cho phép chuyển đổi tới 20 cặp đơn vị đo lường và 40 bảng mã hằng số khoa học thường được sử dụng Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong các kỳ thi quan trọng như THPT hay tuyển sinh đại học, các kỳ thi mà thời gian 1 phút cũng rất quan trọng.

Xem Thêm  CPU Benchmark là gì? Các phần mềm Benchmark dành cho máy tính | 25h.vn

Chuyển đổi đơn vị đo lường trong 570VN Plus chỉ cần vài thao tác đơn giản là chọn lệnh và khai báo hệ số mà không cần phải tính toán nhiều, cũng không đòi hỏi bạn phải nhớ đúng các hằng số khoa học. Đặc biệt, máy tính 570VN Plus còn cho phép chuyển đổi đơn vị vận tốc ánh sáng rất nhanh và chính xác.

Máy tính 570VN Plus giá bao nhiêu?

Máy tính 570VN Plus giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm 570VN Plus không phải là mức giá quá đắt đỏ để bạn có thể sở hữu. Vì đây là sản phẩm được dùng để học tập, làm việc quen thuộc nên giá thành khá ổn định và không có sự chênh lệch quá nhiều tại các thời điểm khác nhau. Để sở hữu sản phẩm máy tính 570VN Plus chính hãng, được bảo hành đầy đủ, bạn hãy tìm địa chỉ uy tín để được hưởng những ưu đãi về mức giá.

Trên đây là giải đáp thắc mắc máy tính 570 VN Plus giá bao nhiêu mà 25h chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn nắm rõ giá thành sản phẩm để tìm mua sản phẩm phù hợp nhất.