Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 – Độ tinh khiết 96% oxy, tiêu chuẩn Châu Âu

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 5 lít là sản phẩm thế hệ mới của cú – thương hiệu nổi tiếng tại Đức. Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ cùng nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm đã đạt được những thành công đáng kể và là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Hiệu suất vượt trội, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 5 lít là sản phẩm đến từ Đức, máy được thiết kế với lưu lượng oxy 0,5 – 5 lít / phút và độ tinh khiết oxy đạt 96% theo tiêu chuẩn Châu Âu và được FDA chứng nhận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nguồn cung cấp oxy liên tục.

Hiệu suất vượt trội, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy được tích hợp chức năng phun sương giúp người sử dụng có thể chuyển sang chế độ trực tiếp khi sử dụng chỉ với thao tác rất đơn giản. Ngoài ra, máy tạo oxy này còn có đèn báo thông minh khi mất điện hoặc thiết bị báo động khi áp suất của máy thấp hoặc cao.

Xem Thêm  Máy Làm Bún Mì Tươi Gia Đình | 25h.vn

Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao

Thiết kế khung máy của máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 rất chắc chắn, bền bỉ, máy còn được trang bị tay cầm và 4 bánh xe giúp người dùng có thể cầm và kéo máy đi bất cứ đâu. . Bảng điều khiển của máy dễ nhìn, rõ ràng, rất dễ sử dụng.

Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao

Vị trí đặt máy tạo ẩm của máy tạo oxy này rất đặc biệt, bộ lọc nằm bên ngoài nên dễ dàng thay thế, vệ sinh, bảo dưỡng nếu có sự cố. Không chỉ vậy, máy còn được thiết kế tối ưu hoạt động 24/24 vô cùng êm ái, thoải mái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

Mua ngay Máy tạo oxy 5 lít owls OZ-5-01TW0 chính hãng, chất lượng cho điện thoại di động

Nếu bạn quan tâm và mong muốn sở hữu chiếc máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay, vui lòng gọi đến hotline 1800.2097 để được nhân viên của CellphoneS đặt hàng và hỗ trợ nhanh nhất nhé!