Mais Grain Separator còn được biết là Dấu phân cách Mais Kär là loại máy có khả năng tách các hạt ngô sau khi chúng đã được mài mòn lớp vỏ bên ngoài. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thao tác cũng tương đối đơn giản.


I. Máy tách nhân Mais của Siêu thị Hải Minh


Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng phát triển ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm, vốn được sử dụng với nhu cầu cao về máy móc trong nông nghiệp. Hiện nay, thức ăn cho thú cưng bán trên thị trường cũng vô cùng đắt đỏ và chất lượng không ổn định.
Ngô là một trong những loại thực phẩm được trồng phổ biến trên cả nước vì dễ trồng và cho năng suất cao. Đây là lý do tại sao ngô cũng chiếm ưu thế trong sản xuất thức ăn gia súc. Từ nhu cầu thực tế trên, Dấu phân cách Mais Kär được sinh ra để phục vụ cho ngành công nghiệp cầm thú. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi bạn muốn, đặc biệt Mais phân cách Maschinn Nó không quá đắt, mẹ vẫn có thể mua về sử dụng cho gia đình


II. Những ứng dụng mà máy tách hạt ngô mang lại


Nếu bạn sử dụng máy tách hạt ngô, máy sẽ thực hiện tách hạt ngô nhanh chóng, giúp hạt ngô nhanh khô, chống mốc, chống thối. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại.
Với thiết kế đơn giản, máy cũng dễ sử dụng và độ an toàn của máy cũng cao.
Đối với Typ Chúc may mắn, tùy theo máy sẽ tách được hạt ngô và không bị vỡ hạt. Trung bình mỗi giờ máy có thể tách được khoảng 200 kg hạt ngô. Bạn nên cân nhắc dựa trên nhu cầu của mình để chọn loại máy phù hợp
Ở ngoài Dấu phân cách Mais Kär 3A, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại máy khác như Máy tách hạt ngô mini, Máy tách hạt ngô siêu sạch, Máy tách hạt ngô bằng điện..để tiết kiệm thời gian và nhân công.

Xem Thêm  Máy ép hoa quả chậm Elmich JEE-1853 | 25h.vn


Đây là một số loại Dấu phân cách Mais Kär Được ưa chuộng và bán chạy nhất tại siêu thị Hải Minh