Tiết kiệm điện, sấy khô nhanh chóng với công nghệ sấy thông hơi

Nhờ được tích hợp công nghệ sấy thông hơi, Electrolux 8 Kg EDS805KQWA mang đến hiệu quả tốc độ sấy nhanh và sử dụng ít năng lượng hơn với dòng sấy ngưng tụ, tiết kiệm điện và chi phí cho gia đình bạn.

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Tiết kiệm điện, sấy khô nhanh chóng với công nghệ sấy thông hơi

Dễ dàng sử dụng bằng Hệ thống cảm biến thông minh

Với cảm biến thông minh Smart Sensor, máy sấy Electrolux 8 kg có thể tự động đưa ra thời gian sấy chính xác với khối lượng quần áo. Điều này giúp người dùng dù lớn tuổi hay chưa hiểu rõ về công nghệ cũng có thể thực hiện trực tiếp trên máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Dễ sử dụng với Hệ thống cảm biến thông minh

Giảm nếp nhăn và làm mới quần áo với công nghệ Vapour Refresh

Công nghệ Vapour Refresh không giúp làm giãn quần áo sau khi giặt mà còn giảm nếp nhăn lên đến 32%, giúp kéo dài tuổi thọ và giữ cho quần áo luôn trong tình trạng như mới.

Xem Thêm  Đánh giá ưu, nhược điểm của máy mài pin Makita chính hãng | 25h.vn

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Giảm nếp nhăn và làm mới quần áo với công nghệ Vapour Refresh

Giảm nếp nhăn trên quần áo nhờ chức năng sấy ngược

Electrolux 8 Kg EDS805KQWA còn được trang bị công nghệ sấy ngược, giúp sấy quần áo không bị xoắn, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm nhăn sau khi sấy.

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Giảm nếp nhăn nhờ chức năng sấy đảo chiều

Chức năng lọc bụi vải giúp bảo vệ sức khỏe

Máy sấy quần áo này được thiết kế túi lọc bụi giúp lọc sạch những hạt bụi bụi nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường có thể ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người sử dụng. Chức năng lọc bụi này mang đến quần áo sạch sẽ, không giúp da bị kích ứng, mẩn đỏ, ..

Chức năng giặt sạch quần áo và bảo vệ sức khỏe nhờ túi lọc

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ máy sấy

Máy sấy Electrolux 8kg này còn được tích hợp tính năng sấy khô giúp người dùng linh hoạt cài đặt thời gian sấy theo ý muốn, cho nhiều thời gian rảnh rỗi và nghỉ ngơi hơn.

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Tận hưởng thời gian rảnh rỗi với chức năng sấy khô

Thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế

Nổi bật với bảng điều khiển nút nhấn cùng màn hình LED, Electrolux EDS805KQWA thuộc dòng máy sấy lồng ngang phong cách Châu Âu. Đồng thời, máy sấy còn có màu trắng tinh tế, hứa hẹn mang đến không gian nội thất hiện đại và kết hợp tinh tế với các đồ nội thất khác trong không gian nhà bạn.

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Thiết kế hiện đại, Bảng màu tinh tế

Khối lượng sấy 8 kg phù hợp cho gia đình từ 3-5 người

Với những hộ gia đình có khoảng 3 – 5 người, máy sấy Electrolux EDS805KQWA đáp ứng nhu cầu sấy khô quần áo có khối lượng lên đến 8 kg trong một lần sấy.

Xem Thêm  Máy khoan Bosch cũ dùng có tốt không? | 25h.vn

Máy sấy Electrolux 8 kg EDS805KQWA - Khối lượng sấy 8 kg, phù hợp cho gia đình 3-5 người

Nhìn chung, máy sấy thông gió Electrolux 8 Kg EDS805KQWA phù hợp với gia đình khoảng 3-5 người với mức giá dễ chịu, nhiều công nghệ, tính năng hiện đại và thiết kế nổi bật, sang trọng. Đặc biệt là thiết bị hỗ trợ tốt cho việc phơi quần áo ở những nơi lạnh giá, ít nắng.