Tự động điều chỉnh thời gian sấy bằng Cảm biến thông minh

Máy sấy thông gió Electrolux 7 Kg EDV705HQWA với cảm biến thông minh có khả năng tự động nhận biết nhiệt độ, độ ẩm và khối lượng quần áo đã sấy, từ đó máy đưa ra thời gian sấy phù hợp, tiết kiệm thời gian hơn. Hư hỏng do sấy quá khô.

Cảm biến thông minh - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Công nghệ sấy ngược chống xoắn hiệu quả

Máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA được trang bị công nghệ sấy ngược hiện đại. Với công nghệ này, quần áo không chỉ được làm khô đều hơn mà còn giảm nguy cơ nhăn, giúp bạn không bị kéo giãn cấu trúc sau này.

Sấy ngược - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Tiết kiệm điện, sấy khô nhanh chóng nhờ công nghệ sấy van

Máy sấy thông gió này sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình sấy. Cũng thế, Máy sấy thông hơi Electrolux Điều này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo quần áo nhanh khô.

Công nghệ sấy thông gió - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA có màu trắng tinh tế, kết hợp với thiết kế cửa trước sang trọng và hiện đại giúp bạn rất dễ dàng lắp đặt ở mọi nội thất.

Xem Thêm  [Review] Máy ép chậm Snapbee tốt không? Giá bao nhiêu | 25h.vn

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Ngoài ra, máy sấy quần áo này có thể được xếp chồng lên nhau trên máy giặt cửa trước. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian trong nhà.

Đặt ngược chồng lên máy giặt - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Khối lượng sấy 7 kg sử dụng tốt cho gia đình có 2-3 người trong những ngày mưa ẩm

Trọng lượng máy sấy 7 kg - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Chức năng lọc bụi bảo vệ sức khỏe, tránh hít bụi nhỏ

Những hạt bụi nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường khi người dùng hít phải lâu ngày không tốt cho sức khỏe. Chức năng lọc bụi trên máy sấy lọc được các loại bụi này, phù hợp với gia đình có con nhỏ, người dị ứng với bụi, bị hen suyễn, viêm mũi, …

Bảo vệ sức khỏe người dùng nhờ chức năng lọc bụi và làm sạch quần áo

Nhìn chung, máy sấy thông gió Electrolux 7 Kg EDV705HQWA với cơ chế sấy thông gió hơi bất tiện vì phải lắp thêm ống dẫn khí nóng ra bên ngoài. Tuy nhiên, máy vẫn có ưu điểm vượt trội là Làm khô nhanh và tiết kiệm năng lượng có hiệu lực. Ngoài ra, nếu gia đình bạn điều hành một doanh nghiệp Tiệm giặt ủi thì chiếc máy sấy này cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng vì nó có thể được đặt trên máy giặt nên giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa.