Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu đen sang trọng

Máy Sấy LG 9kg DVHP09B có thiết kế cửa ngang đẹp mắt, bảng điều khiển cảm ứng và các nút bấm tiện lợi giúp bạn dễ dàng làm quen với các thao tác cài đặt máy sấy. Với tông màu đen sang trọng, huyền bí rất dễ kết hợp với các không gian nội thất khác nhau. Máy sấy LG Cửa Trước DVHP09B có thể sấy đến 9 kg quần áo cho mỗi lần sấy, phù hợp với gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Máy sấy LG Inverter DVHP09B 9Kg

Công nghệ sấy bơm nhiệt

Máy sấy Inverter LG DVHP09B được trang bị công nghệ sấy HeatPump sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao để tạo ra luồng khí ấm giúp quần áo nhanh khô và giúp gia đình tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, công nghệ này không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của vải khi sấy ở nhiệt độ cao, bảo vệ quần áo một cách tối ưu.

Máy sấy LG Inverter DVHP09B 9Kg

Bền bỉ với Động cơ truyền động trực tiếp – với trí tuệ nhân tạo

Động cơ truyền động trực tiếp trên máy sấy LG 9kg DVHP09B loại bỏ cơ chế truyền động qua dây curoa với động cơ gắn trực tiếp vào lồng giặt nên khi động cơ quay thì lồng giặt cũng quay theo. Động cơ này giúp giảm thiểu tiếng ồn, tốc độ quay nhanh hơn, hoạt động bền bỉ hơn, ..

Máy sấy LG Inverter DVHP09B 9Kg

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả với công nghệ biến tần

Với công nghệ biến tần, máy sấy sẽ giảm thiểu ma sát trong quá trình hoạt động, giảm rung lắc hiệu quả và giảm tiếng ồn do hoạt động của động cơ.

Máy sấy LG Inverter DVHP09B 9Kg

Điều khiển máy sấy từ xa thông qua Smart ThinQ .App

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng Smart ThinQ và kết nối wifi ổn định là bạn có thể mang theo và điều khiển chiếc máy sấy LG DVHP09B giá rẻ này từ một chiếc điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi.

Máy sấy LG Inverter DVHP09B 9Kg

Xem Thêm  Máy đánh trứng Bluestone HMB-6333S | 25h.vn