Công nghệ sấy HeatPump (Mới) trên Dòng máy sấy Samsung DV90M5200QW / SV cao cấp

Tiết kiệm 50% năng lượng với công nghệ sấy bơm nhiệt hiện đại

Khám phá giải pháp sấy khô tối ưu và hiệu quả cho quần áo gia đình bạn với Máy sấy bơm nhiệt 9Kg Samsung DV90M5200QW / SV. Công nghệ bơm nhiệt sử dụng “sưởi ấm” thay vì điện, nhanh chóng làm nóng luồng không khí – giúp bạn sấy khô mọi loại vải và tiết kiệm 50% điện năng.

* Được thử nghiệm theo EN 61121: 2013 / Chu trình sấy bông tiêu chuẩn giữa công nghệ bơm nhiệt 9 kg Máy sấy (DV90M5200QW Ảnh) So với máy sấy không có đống đổ 8kg (DV80H4100CW). Kết quả thử nghiệm trên mỗi sản phẩm có thể khác nhau.

Làm khô quần áo hiệu quả với Cảm biến Khô Tối ưu Thông minh

Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9Kg DV90M5200QW / SV Đảm bảo rằng quần áo khô hoàn toàn mà không cần liên tục kiểm tra chúng. Công nghệ làm khô cảm biến Khô tối ưu™ tự động tối ưu hóa thời gian và nhiệt độ cần thiết cho một chu kỳ sấy, để từng sợi vải được sấy khô hoàn toàn mà không bị hư hại. Cảm biến độ ẩm bảo vệ quần áo khỏi tác hại của nhiệt một cách tối ưu, đồng thời tiết kiệm năng lượng

Xem Thêm  Chế độ Máy bay là gì? Nó có tác dụng gì và nên sử dụng khi nào? | 25h.vn

Cảm biến nhiệt độ: Tự động điều chỉnh nhiệt độ trong lồng sấy, giúp bảo vệ chất liệu, hình dáng và màu sắc quần áo.

Cảm biến độ ẩm: Theo dõi độ ẩm và điều chỉnh thời gian sấy phù hợp để tiết kiệm năng lượng.

Cảm biến trao đổi nhiệt: Tối ưu hóa lượng không khí sấy phù hợp để có hiệu quả làm khô tốt nhất.

Bộ lọc 2 trong 1 tối ưu

Với thiết kế bộ lọc 2 trong 1 gồm hai lớp lưới lọc đa năng, Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9Kg DV90M5200QW / SV tăng hiệu suất hoạt động và duy trì công suất sấy mạnh mẽ mà không cần bộ lọc riêng cho bộ trao đổi nhiệt. Sẵn sàng làm sạch bộ lọc 2 trong 1 nếu cần với hai đèn tích hợp.

Kiểm tra mực nước dễ dàng với đồng hồ đo mực nước tiện lợi

Đồng hồ đo mực nước được tích hợp trong máy sấy, cho phép bạn theo dõi lượng nước tích tụ đã được giặt sạch trên quần áo ướt. Nhanh chóng đổ đầy nước vào thùng chứa trước khi bắt đầu sấy những mẻ quần áo tiếp theo.

Sấy siêu tốc trong vòng 35 phút

Với tính năng Quick Dry, giờ đây bạn có thể làm khô quần áo của mình một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 35 phút. Giữ cho gia đình bạn luôn sạch sẽ khô thoáng cả ngày và nhanh khô

Xác định các vấn đề một cách nhanh chóng với Hệ thống Kiểm tra Thông minh

Hệ thống kiểm tra thông minh trên máy sấy Samsung DV90M5200QW / SV tự động phát hiện lỗi và chẩn đoán sự cố, đồng thời nhanh chóng đưa ra các giải pháp tối ưu. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Smart Check bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động * để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chi phí sửa chữa.

Xem Thêm  Máy đo đường huyết Omron HGM-112 | 25h.vn