MỤC LỤC

1. Máy phun thuốc trừ sâu tại siêu thị Hải Minh
2. Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng
3. Có những loại bình xịt diệt côn trùng nào?

Máy phun thuốc trừ sâu là một trong những thiết bị chủ lực trong ngành nông nghiệp giúp bà con thuận tiện trong việc chăm sóc thu hoạch, nâng cao năng suất và đặc biệt giảm thiểu chi phí, thời gian khi thuê nhân công.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay có rất nhiều dòng Máy phun thuốc trừ sâu được ra đời dưới các nhà sản xuất thương hiệu lớn như Honda, Makita.

Máy phun là một trong những loại máy được sử dụng rất phổ biến vì nó có đa chức năng như phun thuốc trừ sâu, phun khử trùng, phun thuốc trừ sâu. Ngoài những tính năng ưu việt trên chiếc máy này còn được đánh giá là một trong những dòng máy chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng 2 thì và 4 thì.

Máy phun thuốc Makita: Đây là loại máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, loại máy này được nhiều người lựa chọn để phun thuốc bảo vệ thực vật thu hoạch, phun hóa chất, diệt cỏ. Tương tự như máy phun thuốc honda, loại máy này cũng sử dụng động cơ xăng 4 thì dễ sử dụng, độ bền cao và máy có thể chịu được trọng tải lớn.Bình xịt Oshima T-GX35 Dung tích 25L – Động cơ Honda GX35 4 thì mạnh mẽ

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng máy khác cũng có chức năng tương tự như máy phun thuốc Honda, Makita như Oshima, Yokohama, Crocodile… nên mọi người lựa chọn miễn phí máy phun phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong ngành làm vườn, việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt, sâu bệnh là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sự phát sinh của cây trồng. Để hạn chế thiệt hại, bà con cần nắm được một số đặc điểm của sâu bệnh gây hại.
Đối với người nông dân, xói mòn thiệt hại và dịch bệnh là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Tuy nhiên, với diện tích cây trồng lớn, bà con cần sử dụng một trợ thủ đắc lực, đó là Máy phun thuốc trừ sâu để việc chăm sóc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.
Đó là lý do tại sao máy phun thuốc rất quan trọng đối với người nông dân. Nó góp phần thúc đẩy và phát triển cơ giới hóa, hiện đại hóa nông thôn ngày nay.

Lợi ích của việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu mà bạn cần biết


Máy phun thuốc hiện nay được chia làm 3 loại:


+ Máy phun thuốc dạng bơm tay: dùng sức của tay người điều khiển để bơm thuốc từ bình xịt vào vòi phun.


+ Máy phun thuốc diệt côn trùng chạy điện: chạy bằng pin sạc đầy.


+ Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Xăng: Sử dụng nhiên liệu xăng, loại động cơ là động cơ 2 thì hoặc 4 thì.


Trong đó, máy phun thuốc chạy điện và chạy xăng là hai loại máy có công suất và năng suất làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

Máy phun thuốc diệt côn trùng phổ biến hiện nay


Sau đây siêu thị hải minh muốn giới thiệu đến các bạn một số loại Máy phun thuốc trừ sâu được bán tốt nhất.

Xem Thêm  Top 5 Máy chà gót chân loại nào tốt nhất hiện nay nên dùng | 25h.vn