Thiết kế tinh xảo và lạ mắt

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8 được bình chọn là dòng máy lạnh dẫn đầu về thiết kế, công nghệ tiên tiến và độ bền. Điều đầu tiên đập vào mắt bạn là thiết kế vô cùng kỳ quặc, tinh xảo và sang trọng. Panasonic đến từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoáng mát và hiện đại nhất.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8

Công suất 1 HP phù hợp cho phòng dưới 15 m2

Công suất 1 HP phù hợp cho phòng dưới 15 m2

Tiết kiệm năng lượng tối ưu nhờ công nghệ biến tần

Với máy nén biến tần giúp bạn tiết kiệm một phần công suất máy, tiết kiệm tiền điện hàng tháng. Không chỉ vậy, máy còn giúp vận hành máy của bạn trơn tru hơn, khả năng làm lạnh cũng mạnh mẽ hơn.

Biến tần - Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8

Cấu trúc Louver linh hoạt để thổi không khí mát mẻ

Máy lạnh Panasonic này có thiết kế cánh đảo gió kiểu Skywing, miệng cánh hướng lên trên. Đây là tiêu chuẩn thiết kế mới hướng luồng gió lên trần nhà. Luồng khí lạnh chạy dọc theo bề mặt trần, tường rồi tỏa vào phòng, tránh thổi trực tiếp vào người.

Xem Thêm  Bật điều hòa ở mức nhiệt độ nào là tốt | 25h.vn

Làm mát bằng tản nhiệt - Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8.  Điều hòa nhiệt độ

Làm mát mạnh mẽ và nhanh chóng

Nhờ công nghệ P-Tech, máy lạnh Panasonic 1 HP CU / CS-VU9SKH-8 có thể làm lạnh nhanh hơn 35% so với các máy không sử dụng công nghệ inverter khác. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái ngay khi bước chân vào căn phòng của mình.

Làm lạnh nhanh - Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8.  Điều hòa nhiệt độ

Lọc không khí và kháng khuẩn tốt hơn

Công nghệ Nanoe-G sẽ có thể làm sạch không khí một cách tốt nhất. Công nghệ có khả năng loại bỏ bụi bẩn bằng các hạt nanoe-G siêu nhỏ, lơ lửng trong không khí. Các hạt này tấn công và tiêu diệt các hạt có hại. Trả lại cho mình bầu không khí trong lành.

Nanoe-G - Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8

Công nghệ phát hiện mức độ bụi cao trong không khí

Công nghệ cảm biến bụi là cảm biến có khả năng phát hiện hàm lượng bụi trong phòng. Khi phát hiện có bụi, máy sẽ tự động bật chức năng lọc Nano-G.

Công nghệ phát hiện mức độ bụi cao trong không khí

Đảo gió 4 chiều giúp làm mát căn phòng đều hơn

4-Wee Air Swing - Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-VU9SKH-8.  Điều hòa nhiệt độ

Một số công nghệ khác

+ Gió thổi dễ chịu: Chế độ này phù hợp với gia đình có trẻ em và người già. Tránh gió thổi trực tiếp vào người. Mang lại cảm giác ấm cúng không khí êm dịu.

+ Chế độ ban đêm: Giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể con người với nhiệt độ môi trường. Giữ bản thân không cảm thấy quá lạnh.

+ Tự động khởi động lại khi có điện: Đây là chế độ vô cùng tiện lợi, máy sẽ tự động khởi động lại ngay khi có điện trở lại.

Xem Thêm  Bảo dưỡng điều hòa đã có Thiên Phú, giá rẻ lại lại còn yên tâm | 25h.vn