Thiết kế đơn giản và thiết thực

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YN-S5 là sản phẩm của hãng điều hòa Mitsubishi Heavy nổi tiếng của Nhật Bản, với thiết kế đơn giản, hiện đại, cùng gam màu trắng trang nhã, đảm bảo phù hợp với mọi không gian nội thất.

Máy lạnh này có công suất 1 HP, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15 m2.

Công nghệ biến tần

Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK10YN-S5 được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, công nghệ này giúp điều hòa hoạt động ổn định và êm ái hơn so với các loại điều hòa thông thường.

Công nghệ biến tần

Chế độ sinh thái tiết kiệm năng lượng

Ngoài công nghệ biến tần, chiếc máy lạnh này còn được tích hợp chế độ sinh thái thông minh. Khi bạn kích hoạt chế độ này, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức phù hợp và duy trì trạng thái ổn định này, giúp tiết kiệm điện hơn nữa.

Chế độ sinh thái tiết kiệm năng lượng

Công nghệ làm mát HI Power

Công nghệ HI Power cho phép máy lạnh làm mát bầu không khí trong phòng nhanh chóng bằng cách tự động hạ nhiệt độ cài đặt 3 độ C, giúp tăng tốc độ chụp. Sau khi nhiệt độ trở lại mức cài đặt, máy lạnh sẽ tự động trở lại chế độ hoạt động ban đầu.

Xem Thêm  Máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9TKH-8 | 25h.vn

Công nghệ làm lạnh nhanh HI Power

Bộ lọc khử mùi bằng năng lượng mặt trời

Bộ lọc khử mùi bằng bộ lọc năng lượng mặt trời giúp tạo ra vi khuẩn điều hòa không khí và những mùi khó chịu như thuốc lá, thức ăn, … một bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Bộ lọc khử mùi bằng năng lượng mặt trời

Chế độ hoạt động khi ngủ

Chế độ vận hành khi ngủ giúp máy lạnh tự động cân bằng nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ cơ thể, tự động tăng nhiệt độ trong phòng thêm 1-2 độ C để điều chỉnh thân nhiệt của người dùng, mang lại giấc ngủ ngon. Giấc ngủ ngon và sâu hơn cho người dùng.

Chế độ hoạt động khi ngủ

Cảm giác tự chẩn đoán

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YN-S5 được tích hợp tính năng tự chẩn đoán lỗi thông minh, tự động chẩn đoán lỗi điều hòa đã xuất hiện trên màn hình điều khiển và hiển thị giúp bạn dễ dàng nhận biết, chẩn đoán và sửa chữa.

Cảm giác tự chẩn đoán