Điều hòa 1 chiều công suất 1.5 HP thích hợp cho phòng 15-20m2

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Sở hữu thiết kế đẹp mắt, đường nét hiện đại, gam màu trắng sáng sang trọng làm bừng sáng không gian nội thất của gia đình.. Với công suất 1,5 HP, Điều hòa nhiệt độ Đây là sự lựa chọn phù hợp cho không gian có diện tích khoảng 15-20m2.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M - Công suất 1.5 HP

Công nghệ Nanoe-G mang đến không khí sạch, không bụi

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M mang đến bKhông khí trong lành, sạch bụi nhờ Công nghệ Nano-Wood. Công nghệ này phát ra các ion âm liên kết với các hạt bụi dọc theo dòng không khí và đường ống nạp khí của máy điều hòa không khí. Sau đó, các hạt bụi mang điện tích âm này được màng lọc tích điện dương giữ lại và khử hoạt tính trong màng lọc, giúp lọc sạch không khí bụi PM2.5 và bụi mịn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn..

Xem Thêm  So sánh điều hòa 1 cục và điều hòa 2 cục | 25h.vn

Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Công nghệ Nanoe-GMáy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ Inverter giúp máy lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Kết hợp với chế độ Eco tích hợp AI giúp phát hiện nhiệt độ phòng, điều chỉnh giảm công suất hoạt động của thiết bị Máy lạnh biến tần để hiệu quả làm mát vừa chính xác vừa tiết kiệm.

Chức năng hút ẩm giúp căn phòng luôn thông thoáng

Máy lạnh Panasonic CU / CS-PU12WKH-8M được trang bị chế độ hút ẩm tiên tiến giúp căn phòng khô ráo, mát mẻ hơn trong những ngày nồm ẩm.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Chế độ hút ẩm hiện đạiMáy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh với chế độ mạnh mẽ

Chế độ mạnh mẽ đang bật Điều hòa Panasonic giúp đưa căn phòng về nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn, ngay lập tức mang đến cho bạn một căn phòng mát mẻ và ấm cúng.
.

Chế độ hẹn giờ tắt / mở máy lạnh

Nếu sở hữu chiếc điều hòa này, bạn sẽ có được giấc ngủ ngon và thoải mái hơn mà không phải thức giấc giữa đêm để tắt điều hòa nhờ chế độ hẹn giờ tắt / mở điều hòa.

Chế độ hẹn giờ Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8MMáy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M Gas R32.  Điều hòa nhiệt độ

Gas R-32 thân thiện với môi trường

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M sử dụng gas R32 với khả năng làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn như công suất của máy lạnh phù hợp để tính toán cho không gian.

Để máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả nhất trong một căn phòng cụ thể là bạn cần biết cách chọn máy có công suất phù hợp với diện tích của căn phòng. Nhưng nên tính công suất của máy lạnh như thế nào? Chúng ta có thể tự tính toán được không hay phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia? Tất cả những câu hỏi này đều được giải đáp rõ ràng trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm  Chế độ làm khô trên điều hòa là gì? | 25h.vn

Xem thêm các tính năng