Thiết kế sang trọng, không gian đặc biệt

Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV12WNM Thiết kế nhỏ gọn kết hợp với tông màu trắng tạo nên sự sang trọng tinh tế. Điều này sẽ giúp làm nổi bật nội thất căn phòng của bạn. Ngoài ra, mMáy có công suất 1.5 HP phù hợp với những căn phòng trên 15m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hay phòng khách sạn.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Thiết kế sang trọng, không gian đặc biệt

Công nghệ tự làm sạch 3 bước độc quyền AQUA FRESH

Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV12WNM Tích hợp công nghệ tự làm sạch với 3 bước độc quyền AQUA FRESH, Dàn lạnh được làm sạch hiệu quả bằng cách đóng băng, sau đó đào tạo thành dòng nước rửa trôi bụi bẩn.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Công nghệ 3 bước tự làm sạch độc quyền AQUA FRESH

Đơn vị ngoài trời bằng đồng bền

Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV12WNM sử dụng dây đồng ở dàn nóng, bền hơn so với các chất liệu thông thường khác.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV13FB - Cảm biến EcoMáy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Công nghệ biến tần PID

Công nghệ biến tần

Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV12WNM tích hợp công nghệ biến tần hiện đại có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Làm mát nhanh

Máy lạnh Aqua Inverter tích hợp Công nghệ làm lạnh nhanh “TURBO” được cài đặt với tần số cao, trong thời gian ngắn sẽ đạt đến nhiệt độ cài đặt, mang đến cho bạn căn phòng lạnh giá.
Xem Thêm  Gas điều hòa có mấy loại? Cách nhận biết Gas chính hãng | 25h.vn

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Làm lạnh nhanhMáy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Bộ trao đổi nhiệt xanh

Bộ trao đổi nhiệt xanh

Máy lạnh Aqua sử dụng dàn trao đổi nhiệt xanh bằng lá nhôm Tản nhiệt dàn lạnh và dàn nóng được phủ lớp sơn chống ăn mòn màu xanh, cho tuổi thọ cao và góp phần tiết kiệm điện năng.

Sử dụng gas R32

Điều hòa nhiệt độ Việc sử dụng gas thế hệ mới R32 không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn và góp phần tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Vận hành êm ái

Khi nào cần bơm gas cho máy lạnh?

Điều hòa nhiệt độ Hết gas là một trong những nguyên nhân dễ gây hư hỏng, đồng thời nó cũng là thủ phạm khiến tiền điện nhà bạn tăng vọt hàng tháng. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi nào là thời điểm để bổ sung gas cho máy điều hòa không khí của bạn? Nguyễn Kim giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: KHI NÀO MÁY BƠM KHÍ CẦN ĐIỀU KIỆN KHÔNG KHÍ, ĐIỀU KIỆN KHÔNG KHÍ?

Xem thêm các tính năng